-

4 yếu tố cần cân nhắc khi mở rộng quy mô sản xuất dược phẩm

Tiến tới các giai đoạn thử nghiệm lâm sàng tiếp theo là khoảng thời gian cực kỳ thú vị và bận rộn. Hiểu được việc mở rộng quy mô ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động chiết rót vô trùng của bạn là điều cần thiết.

Dưới đây là 4 chủ đề cần xem xét sẽ giúp đảm bảo rằng sản phẩm thuốc của bạn sẽ được chăm sóc cẩn thận và sẵn sàng đưa vào sản xuất đồng thời tăng ROI của bạn.

Phòng sạch dược phẩm

Chuyển giao công nghệ/thiết lập công nghệ

Mở rộng quy mô là một quá trình liên tục và công nghệ của bạn phải theo kịp bạn trong suốt chặng đường. Không cần phải làm cho mọi thứ phức tạp hơn hoặc thêm các khía cạnh mới vào một thời điểm căng thẳng.

Chuyển giao công nghệ trực tiếp giữa các thiết bị giúp loại bỏ một số vấn đề. Đầu tiên, nó loại bỏ sự cần thiết phải xác nhận lại. Nếu bạn có công thức nấu ăn trên máy quy mô phòng thí nghiệm, bạn có thể dễ dàng chuyển trực tiếp công thức đó sang máy lớn hơn mà không cần xác nhận lại tối thiểu nếu các công nghệ chính, chẳng hạn như máy bơm hoặc đóng hộp, vẫn giữ nguyên. Một vấn đề nhỏ hơn nhưng vẫn quan trọng là cần học một cái gì đó mới khi chuyển sang các máy có quy mô lớn hơn. Có một khía cạnh quen thuộc của công nghệ sẽ giúp dễ dàng chuyển đổi và làm phẳng đường cong học tập cho các nhà khai thác.

Tính linh hoạt

Bạn có thể xoay vòng hoặc sử dụng (các) máy hiện tại của mình cho nhiều mục đích hơn dự án hiện tại không? Tìm kiếm sự linh hoạt trong các hoạt động chiết rót vô trùng sẽ giúp bạn dễ dàng mở rộng quy mô khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Đó là một giải pháp tích hợp để bạn mở rộng khả năng xử lý sản phẩm thuốc của mình cũng như một liều thuốc giải độc cho sự không chắc chắn của thị trường.

Cung cấp cho bạn khả năng lấp đầy các loại thùng chứa khác nhau và đáp ứng các nhu cầu xử lý khác nhau một cách nhanh chóng giúp giảm đáng kể chi phí và giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động linh hoạt hơn khi điều kiện thị trường chắc chắn thay đổi.

Tìm hiểu thêm về phòng sạch dược phẩm tại đây!

RTU so với số lượng lớn

Khi lập kế hoạch mở rộng quy mô, việc cân nhắc chi phí và lợi ích của thùng chứa sẵn sàng để sử dụng (RTU) so với thùng chứa số lượng lớn sẽ là điều cần thiết để quyết định bạn sẽ sử dụng thùng chứa và máy móc nào. Cả hai đều có những ưu điểm và nhược điểm, và điều quan trọng là phải cân nhắc các lựa chọn cùng nhau.

Mặc dù ban đầu số lượng lớn có vẻ tiết kiệm chi phí hơn – có những khía cạnh bổ sung cần xem xét như an toàn, sản xuất, không gian phòng sạch bổ sung, chi phí tiện ích, quy trình để xác nhận và khử trùng có thể chiếm thêm chi phí mà bạn không phải giải quyết cho RTU.

Lãng phí sản phẩm

Lãng phí sản phẩm là thứ đòi hỏi cả chiến lược chủ động và kiểm tra hồi cứu để đảm bảo rằng lãng phí được giữ ở mức tối thiểu. Đó là cách rõ ràng nhất để tăng ROI của bạn và có thể dễ dàng bị bỏ qua nếu bạn không cẩn thận.

Sử dụng hệ thống IPC 100% với các chiến lược không thất thoát để ngăn các thùng chứa bị đầy hoặc thiếu, cùng với các đường dẫn chất lỏng được tối ưu hóa, máy bơm cực kỳ chính xác và kiểm soát nhiễm bẩn là cách hiệu quả nhất để đảm bảo rằng các thùng chứa của bạn được đổ đầy chính xác như dự định. Để chứng minh tính chính xác và tuân thủ, nên có đầy đủ trách nhiệm giải trình và truy xuất nguồn gốc lô trong hồ sơ lô điện tử (EBR).

 

UZIhttps://phongsach.com.vn/
Chào các bạn, mình là UZI. Mình học quản trị kinh doanh tại ĐH Bách Khoa Hà Nội. Mình rất yêu thích Marketing và các kiến thức về phòng sạch vì ứng dụng phòng sạch sẽ giúp ích rất lớn đến cuộc sống của con người Việt Nam. Mình mong muốn qua Website này bạn sẽ hiểu hơn về các kiến thức phòng sạch. Nếu có phần nào chưa hiêu, hoặc thiếu sót, hãy bổ sung và trao đổi với mình qua bình luận bên dưới nhé

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Liên Quan

Tiêu chuẩn HACCP là gì? 7 nguyên tắc trong HACCP

Ngoài việc đáp ứng các tiêu chuẩn phòng sạch cho nhà máy sản xuất thực phẩm. Thì ngành thực...

Các cấp độ sạch trong nhà máy GMP mà bạn cần biết

Nếu bạn đang muốn làm nhà máy theo tiêu chuẩn GMP thì bạn phải cần phải biết đến cấp...

6 Cách giúp bạn tiết kiệm chi phí cho phòng sạch

Tiết kiệm chi phí cũng như năng lượng là một điều rất quan trọng và là xu thế tương...

Các thông số phòng sạch cơ bản cần phải kiểm tra

Phòng sạch là nơi được kiểm soát nghiêm ngặt về các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, số...
spot_imgspot_imgspot_img

Nhà sản xuất động cơ và quạt điện Ziehl-Abegg vào Việt Nam

Nhà cung cấp có trụ sở tại Đức cho lĩnh vực HVAC và phòng sạch đã công bố một...

4 yếu tố cần cân nhắc khi mở rộng quy mô sản xuất dược phẩm

Tiến tới các giai đoạn thử nghiệm lâm sàng tiếp theo là khoảng thời gian cực kỳ thú vị...

Đọc Nhiều Nhất

4 yếu tố cần cân nhắc khi mở rộng quy mô sản xuất dược phẩm

Tiến tới các giai đoạn thử nghiệm lâm sàng...

Tiết kiệm năng lượng cho phòng sạch dược phẩm

Có một phòng sạch hoạt động hiệu quả luôn...

Những quy định của tiêu chuẩn GLP trong phòng thí nghiệm vi sinh

Đối với những người hoạt động trong phòng thí...

Tuân thủ tiêu chuẩn và giám sát chất lượng sản phẩm trong dược phẩm

Để duy trì tuân thủ các quy định sản...

Bạn Cũng Có Thể ThíchĐề Xuất Cho BẠN
Giới thiệu cho bạn