-

AES Clean Technology

Địa chỉDanh mục công ty

Địa chỉ: 422 Stump Road,Montgomeryville,Pennsylvania
Hoa Kỳ

Số điện thoại: +1 888 2372532

Website: www.aesclean.com

Hoạt động

Xây dựng

Tóm lược

Công nghệ sạch AES bắt nguồn từ việc cung cấp cấu trúc phòng sạch mô-đun chất lượng tốt nhất và đề xuất giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Đây là cách AES được thành lập cách đây hơn ba thập kỷ và sẽ tiếp tục định hướng chiến lược của chúng tôi khi chúng tôi phát triển thành một tương lai tươi sáng.

Hồ sơ

Ngay từ đầu, các tiêu chuẩn về chất lượng cao của AES đã thúc đẩy cam kết của công ty trong việc thiết kế và xây dựng các phòng sạch tốt nhất có thể để hỗ trợ các quy trình quan trọng cần thiết cho các ngành công nghiệp của khách hàng.

Các cơ sở phòng sạch quan trọng là công việc kinh doanh của chúng tôi … công việc kinh doanh duy nhất của chúng tôi. Chúng tôi thực sự hiểu vai trò của mình trong việc đảm bảo chất lượng và tính toàn vẹn của các sản phẩm và liệu pháp được sản xuất bên trong cơ sở của chúng tôi. Các cơ sở của chúng tôi được thiết kế và xây dựng như thể chính cuộc sống của chúng ta phụ thuộc vào việc thực hiện thành công và nhanh chóng của chúng.

Cơ sở sản xuất AES

Cơ sở của chúng tôi tại Suwanee, GA, là nhà sản xuất hàng đầu của Hoa Kỳ về hệ thống kiến trúc tường phòng sạch mô-đun. Hệ thống AES Pharma là hệ thống phòng sạch mô-đun mà các công ty Bio và Pharma hàng đầu lựa chọn để sản xuất thuốc.

Chúng tôi làm việc với:
• Dược phẩm
• Công nghệ sinh học
• Thiết bị y tế
• Vi điện tử
• Chất bán dẫn
• Khoa học đời sống

Tổng quan về AES

Mô tả công ty

Bạn đang trên đà thay đổi và cứu sống những người mà mỗi ngày đều quan trọng. AES giúp khách hàng xúc tiến thiết kế / xây dựng cơ sở phòng sạch của họ để cung cấp sản phẩm cho bệnh nhân nhanh hơn. Chúng tôi là công ty hàng đầu trong ngành về các phòng sạch mô-đun tích hợp sẵn và đã xây dựng hơn 3.000 phòng sạch từ năm 1985. Trong 3 thập kỷ qua, AES đã kết hợp các thành phần phòng sạch mô-đun sáng tạo và tích hợp theo chiều dọc để cung cấp các giải pháp phòng sạch đã được kiểm chứng. Nhóm của chúng tôi bao gồm các nhóm thiết kế, sản xuất bảng điều khiển và đội lắp đặt phòng sạch để giảm thời gian giao phòng sạch xuống còn 6 tháng từ khi ký dự án đến khi đưa vào vận hành. Giải pháp phòng sạch phân phối dự án tích hợp AES giảm thiểu rủi ro về tiến độ, chi phí và tuân thủ bằng cách cung cấp giải pháp phòng sạch toàn diện đảm bảo hiệu suất. Các cơ sở thích ứng của chúng tôi có thể được thiết kế & được cấu hình lại cung cấp cho bạn sự linh hoạt. AES xây dựng các phòng sạch cho cả các công ty dược phẩm blue chip cũng như các công ty khởi nghiệp và phục vụ toàn bộ Bắc Mỹ.

Nền tảng công ty

Bằng cách làm việc với AES, bạn sẽ được hưởng lợi từ hơn 35 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã chứng kiến những thay đổi về quy định, cũng như những thách thức mà khách hàng của chúng tôi phải đối mặt trong việc đưa sản phẩm của họ ra thị trường nhanh hơn và hiệu quả hơn. Đội ngũ quản lý của chúng tôi có hơn 150 năm kinh nghiệm thiết kế và xây dựng phòng sạch. AES sản xuất hơn 150.000.000 feet vuông tấm mỗi năm. Bạn có thể tin tưởng AES có bí quyết và năng lực để thực hiện thành công dự án tiếp theo của bạn.

Sản phẩm, dịch vụ và khả năng

Đỉnh cao kinh nghiệm của AES là Faciliflex Express, một giải pháp phòng sạch được thiết kế trước, cung cấp một phòng sạch được vận hành trong thời gian ít nhất là 6 tháng. Các thiết kế tiêu chuẩn là thế hệ tiếp theo cho các hệ thống bảng mô-đun lắp đặt gắn liền với nhau. Faciliflex Express có 3 mô hình 5k, 15k và 30k đại diện cho các phòng sạch khoảng 5.000, 15.000 và 30.000 foot vuông. Mỗi mô hình là một giải pháp tích hợp giá cố định và bao gồm thiết kế, vật liệu, HVAC và cài đặt. Cùng với các phòng sạch được tiêu chuẩn hóa, nhóm của chúng tôi cung cấp các giải pháp phòng sạch chìa khóa trao tay tùy chỉnh cơ bản. AES có thể cung cấp dịch vụ tư vấn dự án phòng sạch ở giai đoạn đầu thông qua AES Compass, một dịch vụ thiết kế ý tưởng và lập trình phòng sạch.

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Liên Quan

Xử lý hệ thống ống gió trong phòng sạch

Bên cạnh hệ thống điện hay hệ thống điều hòa không khí dành riêng cho phòng sạch thì hệ...

Làm Thế Nào Để Các Phòng Sạch Hoạt Động?

Phòng sạch là nơi đảm bảo chất lượng rất tốt để đảm bảo hoạt động sản xuất của của...

Những nguy cơ đối với nhân viên khi làm việc trong phòng sạch

Năm 1963, lần đầu tiên tiêu chuẩn phòng sạch được quy định tại Mỹ. Từ đó về sau, tiêu...

Kiểm định phòng sạch: Những nội dung cần lưu ý

Phòng sạch là một phòng hoặc hệ thống các phòng được thiết kế và xây dựng nhằm hạn chế...
spot_imgspot_imgspot_img

Tin tức: ProCleanroom xây dựng phòng sạch Class 5 để sử dụng trên biển ngoài khơi

ProCleanroom có trụ sở tại Hà Lan đã cung cấp các thiết bị cho Marine Systems để một cơ...

Các cơ quan quản lý toàn cầu thúc đẩy các thử nghiệm nền tảng để đánh giá vắc xin COVID mới

Các cơ quan quản lý từ Vương quốc Anh và Nhật Bản đang thúc đẩy việc sử dụng các...

Đọc Nhiều Nhất

Phân loại cấp độ sạch của phòng mổ

Phòng mổ bệnh viện hiện nay rất được quan...

Ứng Dụng Phòng Sạch Sản Xuất Chất Bán Dẫn

Phòng sạch là một môi trường kín có mức...

Những lưu ý khi đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch

Xây dựng nhà máy sản xuất điện tử, vi...

Tiêu chuẩn vi sinh trong không khí phòng mổ

Phòng mổ luôn phải tuân thủ và được giám...

Bạn Cũng Có Thể ThíchĐề Xuất Cho BẠN
Giới thiệu cho bạn

error: Content is protected !!