-

AES Clean Technology

Địa chỉDanh mục công ty

Địa chỉ: 422 Stump Road,Montgomeryville,Pennsylvania
Hoa Kỳ

Số điện thoại: +1 888 2372532

Website: www.aesclean.com

Hoạt động

Xây dựng

Tóm lược

Công nghệ sạch AES bắt nguồn từ việc cung cấp cấu trúc phòng sạch mô-đun chất lượng tốt nhất và đề xuất giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Đây là cách AES được thành lập cách đây hơn ba thập kỷ và sẽ tiếp tục định hướng chiến lược của chúng tôi khi chúng tôi phát triển thành một tương lai tươi sáng.

Hồ sơ

Ngay từ đầu, các tiêu chuẩn về chất lượng cao của AES đã thúc đẩy cam kết của công ty trong việc thiết kế và xây dựng các phòng sạch tốt nhất có thể để hỗ trợ các quy trình quan trọng cần thiết cho các ngành công nghiệp của khách hàng.

Các cơ sở phòng sạch quan trọng là công việc kinh doanh của chúng tôi … công việc kinh doanh duy nhất của chúng tôi. Chúng tôi thực sự hiểu vai trò của mình trong việc đảm bảo chất lượng và tính toàn vẹn của các sản phẩm và liệu pháp được sản xuất bên trong cơ sở của chúng tôi. Các cơ sở của chúng tôi được thiết kế và xây dựng như thể chính cuộc sống của chúng ta phụ thuộc vào việc thực hiện thành công và nhanh chóng của chúng.

Cơ sở sản xuất AES

Cơ sở của chúng tôi tại Suwanee, GA, là nhà sản xuất hàng đầu của Hoa Kỳ về hệ thống kiến trúc tường phòng sạch mô-đun. Hệ thống AES Pharma là hệ thống phòng sạch mô-đun mà các công ty Bio và Pharma hàng đầu lựa chọn để sản xuất thuốc.

Chúng tôi làm việc với:
• Dược phẩm
• Công nghệ sinh học
• Thiết bị y tế
• Vi điện tử
• Chất bán dẫn
• Khoa học đời sống

Tổng quan về AES

Mô tả công ty

Bạn đang trên đà thay đổi và cứu sống những người mà mỗi ngày đều quan trọng. AES giúp khách hàng xúc tiến thiết kế / xây dựng cơ sở phòng sạch của họ để cung cấp sản phẩm cho bệnh nhân nhanh hơn. Chúng tôi là công ty hàng đầu trong ngành về các phòng sạch mô-đun tích hợp sẵn và đã xây dựng hơn 3.000 phòng sạch từ năm 1985. Trong 3 thập kỷ qua, AES đã kết hợp các thành phần phòng sạch mô-đun sáng tạo và tích hợp theo chiều dọc để cung cấp các giải pháp phòng sạch đã được kiểm chứng. Nhóm của chúng tôi bao gồm các nhóm thiết kế, sản xuất bảng điều khiển và đội lắp đặt phòng sạch để giảm thời gian giao phòng sạch xuống còn 6 tháng từ khi ký dự án đến khi đưa vào vận hành. Giải pháp phòng sạch phân phối dự án tích hợp AES giảm thiểu rủi ro về tiến độ, chi phí và tuân thủ bằng cách cung cấp giải pháp phòng sạch toàn diện đảm bảo hiệu suất. Các cơ sở thích ứng của chúng tôi có thể được thiết kế & được cấu hình lại cung cấp cho bạn sự linh hoạt. AES xây dựng các phòng sạch cho cả các công ty dược phẩm blue chip cũng như các công ty khởi nghiệp và phục vụ toàn bộ Bắc Mỹ.

Nền tảng công ty

Bằng cách làm việc với AES, bạn sẽ được hưởng lợi từ hơn 35 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã chứng kiến những thay đổi về quy định, cũng như những thách thức mà khách hàng của chúng tôi phải đối mặt trong việc đưa sản phẩm của họ ra thị trường nhanh hơn và hiệu quả hơn. Đội ngũ quản lý của chúng tôi có hơn 150 năm kinh nghiệm thiết kế và xây dựng phòng sạch. AES sản xuất hơn 150.000.000 feet vuông tấm mỗi năm. Bạn có thể tin tưởng AES có bí quyết và năng lực để thực hiện thành công dự án tiếp theo của bạn.

Sản phẩm, dịch vụ và khả năng

Đỉnh cao kinh nghiệm của AES là Faciliflex Express, một giải pháp phòng sạch được thiết kế trước, cung cấp một phòng sạch được vận hành trong thời gian ít nhất là 6 tháng. Các thiết kế tiêu chuẩn là thế hệ tiếp theo cho các hệ thống bảng mô-đun lắp đặt gắn liền với nhau. Faciliflex Express có 3 mô hình 5k, 15k và 30k đại diện cho các phòng sạch khoảng 5.000, 15.000 và 30.000 foot vuông. Mỗi mô hình là một giải pháp tích hợp giá cố định và bao gồm thiết kế, vật liệu, HVAC và cài đặt. Cùng với các phòng sạch được tiêu chuẩn hóa, nhóm của chúng tôi cung cấp các giải pháp phòng sạch chìa khóa trao tay tùy chỉnh cơ bản. AES có thể cung cấp dịch vụ tư vấn dự án phòng sạch ở giai đoạn đầu thông qua AES Compass, một dịch vụ thiết kế ý tưởng và lập trình phòng sạch.

UZIhttps://phongsach.com.vn/
Chào các bạn, mình là UZI. Mình học quản trị kinh doanh tại ĐH Bách Khoa Hà Nội. Mình rất yêu thích Marketing và các kiến thức về phòng sạch vì ứng dụng phòng sạch sẽ giúp ích rất lớn đến cuộc sống của con người Việt Nam. Mình mong muốn qua Website này bạn sẽ hiểu hơn về các kiến thức phòng sạch. Nếu có phần nào chưa hiêu, hoặc thiếu sót, hãy bổ sung và trao đổi với mình qua bình luận bên dưới nhé

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Liên Quan

Nội thất phòng sạch – Những lưu ý khi lựa chọn

Phòng sạch là nơi yêu cầu khắt khe về tất cả các yếu tố trong đó có nội thất...

Thi công hệ thống đường ống cho phòng sạch

Hệ thống đường ống thoát nước sinh hoạt, chất thải y tế, nước thải công nghiệp là hệ thống...

PQ – Thẩm định hiệu năng theo GMP

Thiết bị khi lắp đặt vào trong hệ thống phải trải qua quá trình kiểm tra và thẩm định...

OQ – Thẩm định vận hành theo GMP

Bên cạnh các thẩm định như IQ, DQ, PQ thì OQ là một trong những thẩm định quan trọng...
spot_imgspot_imgspot_img

Tập đoàn lớn thứ hai Hàn Quốc rót mạnh vốn vào 2 công ty dược Việt Nam

SK từng rót 470 triệu USD mua 9,4% cổ phần của Masan Group và 1 tỷ USD cho 6%...

Hệ thống sưởi và làm mát trong HVAC

HVAC là một hệ thống quan trọng bao gồm rất nhiều các hệ thống khác nhau để tạo nên...

Đọc Nhiều Nhất

Phòng sạch sản xuất, lắp ráp ti vi

Hiện nay điện tử cũng là ngành ứng dụng...

ESD là gì? Các biện pháp chống tĩnh điện thường dùng

Trong cuộc sống hằng ngày, chắc hẳn bạn cũng...

Ứng dụng của phòng sạch trong ngành sản xuất vi điện tử

Trong những năm gần đây, với sự phát triển...

Hệ thống thông gió trong phòng thí nghiệm

Hệ thống thông gió là một hệ thống không...

Bạn Cũng Có Thể ThíchĐề Xuất Cho BẠN
Giới thiệu cho bạn