-

Ecolab Life Sciences

Thông tin liên hê

Địa chỉ: HỘP SỐ 11,Đại lộ Winton Đại lộ,Northwich Cheshire danh mục quốc tế
Vương quốc Anh

Tel: +44 2920 854 390

Website: www.ecolabcc.com

Tóm lược

Ecolab Life Sciences là công ty dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp các giải pháp kiểm soát ô nhiễm hàng đầu cho các phòng sạch khoa học đời sống trên toàn thế giới.

Hồ sơ

Ecolab Life Sciences đã tự khẳng định mình là Trung tâm Xuất sắc về kiểm soát ô nhiễm, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu thị trường để kiểm soát ô nhiễm vi sinh vật trong môi trường phòng sạch.

Vì vậy, chúng tôi tự tin vào các quy trình sản xuất vượt trội của mình đến mức chúng tôi đã đưa ra nhãn hiệu đảm bảo phù hợp quy trình cho dòng sản phẩm kiểm soát ô nhiễm Klercide của mình để làm nổi bật rằng các quy trình này phù hợp với quy trình của khách hàng.

Ecolab Life Sciences là một phần của Ecolab, công ty hàng đầu toàn cầu về công nghệ và dịch vụ về nước, vệ sinh và năng lượng nhằm bảo vệ con người và các nguồn tài nguyên quan trọng, đồng thời là đối tác đáng tin cậy tại hơn một triệu địa điểm khách hàng trên toàn thế giới.

Với doanh thu năm 2012 là 12 tỷ đô la và 44.000 công ty liên kết, Ecolab cung cấp các giải pháp toàn diện và dịch vụ tại chỗ để thúc đẩy thực phẩm an toàn, duy trì môi trường sạch, tối ưu hóa việc sử dụng nước và năng lượng cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động cho khách hàng trong lĩnh vực thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, năng lượng, khách sạn và thị trường công nghiệp tại hơn 170 quốc gia trên thế giới. (Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ecolab.com)

Nhà sản xuất cGMP có kinh nghiệm

Với hai thập kỷ kinh nghiệm sản xuất chất lượng cao trong phòng sạch theo tiêu chuẩn cGMP, chúng tôi hoàn toàn đánh giá cao và thấu hiểu nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng.

Phạm vi sản phẩm đã được xác nhận đầy đủ của chúng tôi được sản xuất tại các cơ sở hiện đại của chúng tôi ở Wales, nơi chúng tôi vận hành các phòng sạch Hạng B và C với luồng khí tầng A tại điểm nạp, theo yêu cầu của cGMP.

Chúng tôi chuyên đáp ứng các yêu cầu của phòng sạch khoa học đời sống, những nhu cầu thường rất khác so với nhu cầu của phòng sạch điện tử. Chúng tôi cung cấp chuyên môn kỹ thuật, khả năng xử lý sâu rộng và có danh tiếng về sự đổi mới.

Giấy phép chứng nhận

Ecolab Life Sciences đã được trao chứng nhận ISO 9001 và ISO 13485. Chúng tôi cũng giữ Chỉ thị Thiết bị Y tế 93/42 / EEC cho việc thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm phòng sạch vô trùng và không vô trùng.

Chúng tôi theo dõi kỹ luật và quy định mới và cam kết đảm bảo tuân thủ tất cả các quy định và hướng dẫn của địa phương và rộng hơn, ví dụ như Chỉ thị / Quy định về Sản phẩm Diệt khuẩn cho phạm vi chất khử trùng của chúng tôi.

Các cơ sở sản xuất vô trùng của chúng tôi thường xuyên được kiểm tra bởi các công ty dược phẩm lớn trên toàn thế giới, những người tự giữ chứng nhận cGMP, cũng như Dịch vụ Y tế Quốc gia Vương quốc Anh và các bệnh viện tư nhân. Bất kỳ khách hàng nào cũng được hoan nghênh đến thăm các cơ sở để thực hiện đánh giá nhà cung cấp.

Hỗ trợ kỹ thuật có sẵn

Các phòng thử nghiệm chuyên môn và chất lượng của chúng tôi hoạt động theo các nguyên tắc của Thực hành Phòng thí nghiệm Tốt. Cũng như kiểm tra và đánh giá mọi giai đoạn của chu kỳ sản xuất, chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ kiểm tra xác nhận nội bộ theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Điều này bao gồm việc cung cấp thông tin kỹ thuật toàn diện, bao gồm cả dữ liệu thử nghiệm nội bộ và độc lập. Tính bảo mật, chuyên môn và mức độ hỗ trợ kỹ thuật cao luôn sẵn sàng trong tất cả các giai đoạn của quy trình xác nhận và thông số kỹ thuật.

Phạm vi sản phẩm có sẵn trên toàn thế giới thông qua một mạng lưới các nhà phân phối được chỉ định cẩn thận, những người cũng có thể tiếp cận với hỗ trợ kỹ thuật và chuyên môn của chúng tôi.

Dịch vụ khảo sát địa điểm

Tại Ecolab Life Sciences, chúng tôi hiểu sự phát triển của các chế độ khử trùng và làm sạch có xu hướng phát triển một cách hữu cơ, được định hình bởi những thay đổi về quy định, nhà cung cấp và nhân viên.

Các chuyên gia vi sinh và chuyên gia chất lượng có trình độ của chúng tôi có thể cung cấp quan điểm khách quan, bên ngoài và mang lại cơ hội quý giá để xem xét các quy trình tuân thủ của bạn. Điều này có thể tiết kiệm thời gian và nguồn lực quản lý nội bộ, cũng như giúp ngăn ngừa các vấn đề quy định tốn kém trong tương lai. Ecolab Life Sciences cung cấp cơ sở kiểm tra hiện trường hoàn toàn miễn phí và không có nghĩa vụ.

 

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Liên Quan

Xử lý hệ thống ống gió trong phòng sạch

Bên cạnh hệ thống điện hay hệ thống điều hòa không khí dành riêng cho phòng sạch thì hệ...

Làm Thế Nào Để Các Phòng Sạch Hoạt Động?

Phòng sạch là nơi đảm bảo chất lượng rất tốt để đảm bảo hoạt động sản xuất của của...

Những nguy cơ đối với nhân viên khi làm việc trong phòng sạch

Năm 1963, lần đầu tiên tiêu chuẩn phòng sạch được quy định tại Mỹ. Từ đó về sau, tiêu...

Kiểm định phòng sạch: Những nội dung cần lưu ý

Phòng sạch là một phòng hoặc hệ thống các phòng được thiết kế và xây dựng nhằm hạn chế...
spot_imgspot_imgspot_img

Tin tức: ProCleanroom xây dựng phòng sạch Class 5 để sử dụng trên biển ngoài khơi

ProCleanroom có trụ sở tại Hà Lan đã cung cấp các thiết bị cho Marine Systems để một cơ...

Các cơ quan quản lý toàn cầu thúc đẩy các thử nghiệm nền tảng để đánh giá vắc xin COVID mới

Các cơ quan quản lý từ Vương quốc Anh và Nhật Bản đang thúc đẩy việc sử dụng các...

Đọc Nhiều Nhất

Phân loại cấp độ sạch của phòng mổ

Phòng mổ bệnh viện hiện nay rất được quan...

Ứng Dụng Phòng Sạch Sản Xuất Chất Bán Dẫn

Phòng sạch là một môi trường kín có mức...

Những lưu ý khi đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch

Xây dựng nhà máy sản xuất điện tử, vi...

Tiêu chuẩn vi sinh trong không khí phòng mổ

Phòng mổ luôn phải tuân thủ và được giám...

Bạn Cũng Có Thể ThíchĐề Xuất Cho BẠN
Giới thiệu cho bạn

error: Content is protected !!