Danh mụcGuardtech Cleanrooms

-

Guardtech Cleanrooms

Website: www.guardtechcleanroom.com

Địa chỉ công ty: Unit C The Brocks Business Centre
Homefield Road
Haverhill
Suffolk
CB9 8QP
Vương quốc Anh

Tel: +44 330 113 0303

Tóm lược

Phòng sạch Guardtech là nhà cung cấp hàng đầu trong ngành về các phòng sạch và phòng thí nghiệm tùy chỉnh – chúng tôi thiết kế và cung cấp các môi trường được kiểm soát hoàn chỉnh cho các ngành Khoa học Đời sống và Vi điện tử trên khắp Châu Âu.

Hồ sơ

 

Cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay cho những khách hàng muốn tạo, cải thiện, nâng cấp hoặc di dời một môi trường quan trọng, Guardtech quản lý thiết kế và lắp đặt tất cả các yếu tố kết cấu, cơ và điện trong các dự án của chúng tôi, để mang lại trải nghiệm không rắc rối.

Guardtech cung cấp các cài đặt phòng sạch và phòng thí nghiệm cho tất cả các ứng dụng và ngân sách. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm từ phòng sạch mô-đun tiêu chuẩn, phòng sạch tường mềm, ISOPOD lắp ráp nhanh và phòng sạch di động CleanCube – dành cho các ứng dụng quy mô vừa và nhỏ – cho đến toàn bộ thiết kế và xây dựng phòng sạch chìa khóa trao tay.

Dù là dự án nào, Guardtech đều tiếp cận nó với cùng niềm đam mê, sự cống hiến và sự tập trung, mang lại trải nghiệm khách hàng cao cấp trong suốt quá trình, dẫn đến mối quan hệ lâu dài và những lời chứng thực ấn tượng.

Guardtech thiết kế & cài đặt môi trường phòng sạch riêng bao gồm:

 • Phòng sạch dược phẩm & dãy phòng chứa thuốc
 • Bộ sản xuất vô trùng
 • Phòng sạch phòng khiêu vũ bán dẫn
 • Phòng thí nghiệm IVF & dãy phòng phôi học

Guardtech cung cấp phòng sạch mô-đun và phòng sạch chìa khóa trao tay cho các ngành sau:

Hàng không vũ trụ, Ô tô, In kỹ thuật số, Điện tử, Phôi học, Thực phẩm, Chăm sóc sức khỏe, Đúc phun, Thiết bị y tế, Điện tử vi mô, Quang học, Bao bì, Dược phẩm, Chất bán dẫn, Các trường đại học.

Guardtech cũng cung cấp nhiều loại thiết bị và đồ nội thất phòng sạch tiêu chuẩn và đặt riêng, ngoài việc xác nhận phòng sạch, dịch vụ và bảo trì, thử nghiệm và làm sạch.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

Từ phòng sạch chìa khóa trao tay đặt riêng đến phòng sạch mô-đun, ý tưởng thiết kế tuyệt vời của chúng tôi tập trung vào sự cân bằng hoàn hảo của năm yếu tố:

 • Yêu cầu quy trình
 • Tối ưu hóa không gian
 • Tối đa hóa ngân sách
 • Giới hạn thời gian
 • Mong muốn của khách hàng

Guardtech tập trung vào việc cung cấp giá trị đặc biệt; đáp ứng các ranh giới và hạn chế của mọi dự án để cung cấp cho khách hàng kết quả tốt nhất có thể – một môi trường được kiểm soát, đáp ứng mọi nhu cầu và vượt quá mọi mong đợi.

XÂY DỰNG NHÀ SẠCH

Việc lắp đặt phòng sạch được thực hiện bởi các kỹ sư Guardtech giàu kinh nghiệm được hỗ trợ bởi các nhà thầu phụ đã được phê duyệt, được đào tạo đầy đủ cho các dịch vụ chuyên gia.

Các kỹ sư lắp đặt phòng sạch của Guardtech được đào tạo chuyên nghiệp về xây dựng môi trường được kiểm soát và có nhiều năm kinh nghiệm, không chỉ lắp đặt các môi trường quan trọng mà còn phục vụ và vận hành trong môi trường đó. Với đội ngũ kết cấu và điện trong nhà, việc sử dụng Kỹ sư lắp đặt Guardtech giúp kiểm soát dự án chặt chẽ hơn kết hợp với việc lắp đặt nhanh chóng và nhất quán hơn, đồng thời tiết kiệm đáng kể chi phí.

GIAO LƯU

Chúng tôi là chuyên gia trong việc kiểm tra môi trường được kiểm soát với các thiết bị không khí sạch để đảm bảo chứng nhận ISO14644-1: 2015 liên tục hoặc tuân thủ cGMP.

Guardtech đảm nhận các lĩnh vực chính sau:

 • Trình độ cài đặt / vận hành (IQ / OQ)
 • Làm sạch & khử nhiễm cơ sở
 • Xác thực và thử nghiệm
 • Bảo trì và bảo dưỡng nhà máy

CHÍNH XÁC

Tất cả các thành viên của Nhóm lắp đặt Guardtech phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về sức khỏe và an toàn của trang web và bạn có thể đọc Chính sách toàn diện về sức khỏe và an toàn của Guardtech trên www.guardtechcleanrooms.com. Ý thức chung tất nhiên là vô địch, và phương pháp quản lý rủi ro được áp dụng tại chỗ để đảm bảo rằng các công việc có thể được thực hiện một cách thiết thực, hiệu quả, hiệu quả và an toàn nhất. Đánh giá Rủi ro và Tuyên bố Phương pháp (RAMS) được tạo ra cho mọi công việc và sẽ được chia sẻ trước bất kỳ công việc nào đang được tiến hành để khách hàng xem xét. Người quản lý cài đặt có sẵn cho mọi cài đặt và Người quản lý địa điểm sẵn sàng cho các dự án thuộc điều phối CDM.

Các chứng nhận / chứng nhận của Guardtech được liệt kê trên www.guardtechcleanrooms.com – các chứng chỉ hiện tại được cung cấp theo yêu cầu.

Chúng tôi giúp bạn thiết kế phòng sạch mà bạn cần

Thiết kế một môi trường mới hoặc thiết kế lại một không gian hiện tại là một triển vọng thú vị cho doanh nghiệp của bạn và sự phát triển trong tương lai – tuy nhiên, để có được thiết kế hoàn hảo đòi hỏi phải có nhiều kiến ​​thức, lập kế hoạch tương lai, tầm nhìn xa và sự thỏa hiệp.

Cho dù bạn đang bắt đầu từ một bức tranh trống, có một khái niệm cần bổ sung hay đã chuẩn bị đầy đủ các bản vẽ, Guardtech sẽ làm việc với bạn để tìm ra sự cân bằng tốt nhất cho ngân sách của bạn và cung cấp một thiết kế phòng sạch đáp ứng nhu cầu của quy trình của bạn trong khi nâng cao cơ sở của bạn và cung cấp một môi trường làm việc an toàn, thoải mái cho các nhà điều hành của bạn.

Guardtech sẽ thiết kế tuân thủ Kiểm soát tòa nhà, Yêu cầu MHRA & FDA, Quy định CDM, Sức khỏe và An toàn, ISO 14644 và tất cả các hướng dẫn và tiêu chuẩn ngành liên quan

Việc lắp đặt được thực hiện bởi các kỹ sư Guardtech giàu kinh nghiệm và các nhà thầu phụ đã được phê duyệt, được đào tạo đầy đủ.

Đội ngũ chuyên gia lắp đặt của chúng tôi luôn mang lại kết quả tốt nhất

Các kỹ sư lắp đặt Guardtech được đào tạo chuyên nghiệp về xây dựng phòng sạch và có nhiều năm kinh nghiệm, không chỉ lắp đặt các môi trường được kiểm soát mà còn phục vụ và vận hành bên trong chúng. Việc sử dụng các Kỹ sư lắp đặt Guardtech cung cấp khả năng kiểm soát dự án chặt chẽ hơn và cài đặt nhanh chóng và nhất quán hơn, đồng thời tiết kiệm chi phí đáng kể.

Guardtech đã lắp đặt các phòng sạch và phòng thí nghiệm trong hơn một thập kỷ – bao gồm cả việc tân trang lại phòng sạch, mở rộng phòng sạch và thậm chí là di dời phòng sạch.

Guardtech cung cấp quy trình xác nhận phòng sạch đầy đủ để đảm bảo rằng môi trường được kiểm soát của bạn đang hoạt động theo đặc điểm kỹ thuật.

Với quy trình xác nhận của chúng tôi, bạn có thể yên tâm

Cung cấp thử nghiệm nội bộ hoặc độc lập, Guardtech có thể hỗ trợ toàn bộ vòng đời xác nhận bao gồm tài liệu Chứng nhận Thiết kế (DQ), Chứng chỉ Cài đặt (IQ) và Chứng nhận Năng lực Vận hành (OQ). Thử nghiệm bao gồm:

 • Đo tốc độ không khí và tốc độ dòng chảy thể tích
 • Kiểm tra chênh lệch áp suất trong phòng
 • Kiểm tra rò rỉ tính toàn vẹn của bộ lọc (phương pháp DOP)
 • Đếm hạt trong không khí
 • Hình ảnh hóa luồng không khí
 • Cân bằng luồng không khí
 • Kiểm soát nhiệt độ
 • Kiểm tra độ ồn và ánh sáng
 • Hiệu chuẩn áp suất và lưu lượng kế

Guardtech cung cấp nhiều loại thiết bị phòng sạch có thể được cung cấp và lắp đặt cùng với dự án phòng sạch theo phương thức chìa khóa trao tay.

Chúng tôi chăm sóc tất cả các thiết bị phòng sạch của bạn để bạn không cần phải

Cho dù đó là các thiết bị dành cho nhân viên hoặc bảo vệ sản phẩm hay các cửa sập có thể cải thiện dòng nguyên liệu của bạn, Guardtech đều có vị trí tốt để tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất.

Phạm vi bao gồm vòi hoa sen không khí, bộ phận tạo dòng chảy tầng, thiết bị tráng miệng, tủ hút, buồng giảm dòng chảy, máy tạo nitơ và nhiều hơn nữa.

Lịch sử của chúng tôi

Guardtech đã thiết kế, lắp đặt và vận hành thành công các phòng sạch và phòng thí nghiệm đặt riêng trong hơn một thập kỷ – thực hiện hơn 100 dự án trong khoảng thời gian đó.

Là một thành viên cũ của Guardline Group, công ty có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực phòng sạch từ đầu những năm 1980. Guardtech ra đời từ nhu cầu của khách hàng về một nhà thầu thiết kế và xây dựng phòng sạch linh hoạt và am hiểu và những phẩm chất đó vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay.

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Liên Quan

Phòng sạch hay Môi trường được kiểm soát

Hiện nay phòng sạch đang trở lên phổ biến và được nhiều người biết đến hơn. Nó được ứng...

Tiêu chuẩn TCVN 8664-1:2011 về độ bụi trong phòng sạch

TCVN 8664-1:2011 do Bộ Y tế đề nghị và Viện Trang thiết bị và Công trình y tế biên...

5 bước kiểm tra Độ sạch của Phòng sạch

Mỗi phòng sạch đều yêu cầu kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng nó luôn đạt được cấp...

5 vấn đề cần quan tâm để đảm bảo độ kín trong phòng sạch

Nhà máy của bạn có phải là nơi phát triển dược phẩm hay là trung tâm chống lại vi...
- Advertisement -spot_imgspot_img

5 bước kiểm tra Độ sạch của Phòng sạch

Mỗi phòng sạch đều yêu cầu kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng nó luôn đạt được cấp...

5 vấn đề cần quan tâm để đảm bảo độ kín trong phòng sạch

Nhà máy của bạn có phải là nơi phát triển dược phẩm hay là trung tâm chống lại vi...

Đọc Nhiều Nhất

WHP hoàn thành cơ sở sản xuất enzyme cho chất xúc tác sinh học

Công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh...

Thiết kế phòng sạch cho Dược phẩm

Phòng sạch dược phẩm, sinh dược đóng một vai...

Cách thiết kế lưu lượng khí cấp trong nhà máy dược phẩm

Phòng sạch trong sản xuất dược phẩm là điều...

Phòng sạch trong dược phẩm theo USP 800 và áp lực âm

Bên cạnh các công trình phòng sạch khác, phòng...

Bạn Cũng Có Thể ThíchĐề Xuất Cho BẠN
Giới thiệu cho bạn