-

Jasun Envirocare ra mắt bộ lọc tiết kiệm năng lượng mới

Jasun Envirocare có trụ sở tại Vương quốc Anh đã ra mắt bộ lọc Jenergie tiết kiệm năng lượng mới nhất của mình tại Filtech 2023

JASUN Envirocare có trụ sở tại Vương quốc Anh đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm túi lọc tổng hợp tiết kiệm năng lượng mới được thiết kế và sản xuất tại Anh để giúp khách hàng tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường.

Tin tức

Bộ lọc túi tổng hợp Jenergie của nhà sản xuất bộ lọc không khí có trụ sở tại Vương quốc Anh Somerset cung cấp xếp hạng năng lượng, với hiệu quả lọc cao và giảm áp suất, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại lợi ích cho môi trường.

Jason Day, Giám đốc bộ phận LEV tại Jasun Envirocare, cho biết: “Dòng sản phẩm Jenergie mới của chúng tôi, mang lại lợi ích tiết kiệm năng lượng, đã được ra mắt vào tuần này 14-16 tháng 2 tại Filtech, triển lãm lọc lớn nhất thế giới, ở Đức. Để phù hợp với điều này, chúng tôi cũng đã phát hành một loạt video hướng dẫn về phạm vi trên trang web của mình để giúp khách hàng tìm hiểu tất cả về các bộ lọc mới của chúng tôi.

Day cho biết thêm: “Chúng tôi cam kết cải thiện môi trường liên tục nhờ có một nhóm ở Somerset chuyên phát triển các sản phẩm mới sáng tạo. Đây là nơi mà Jenergie đến.”
Day giải thích rằng hiện tại, tất cả các doanh nghiệp đang xem xét tiết kiệm chi phí và giảm hóa đơn năng lượng của họ. Các công ty, đặc biệt là trong môi trường thương mại, bán lẻ và văn phòng, cũng như lĩnh vực ăn uống và khách sạn, tất cả đều cần phải có bộ lọc không khí và hệ thống lọc để duy trì vệ sinh không khí tốt.

Day giải thích: “Chúng rất cần thiết trong việc cung cấp không khí sạch cho mọi người hít thở và giảm sự lây truyền vi rút trong không khí như Covid, do đó bảo vệ cả lực lượng lao động và khách hàng của họ. “Ngoài ra, trong một số môi trường làm việc, đó là yêu cầu pháp lý để có bộ lọc tại chỗ.

“Luật pháp và sự chú ý của giới truyền thông đã kết hợp với nhau để khiến các chủ sở hữu công ty ngày càng nhận thức được trách nhiệm của họ trong việc duy trì môi trường làm việc lành mạnh, an toàn cho nhân viên và khách hàng của họ.”

“Được biết, chất lượng không khí kém trong các tòa nhà được thông gió ko tốt hưởng tiêu cực đến sức khỏe, gây ra các triệu chứng như mệt mỏi, đau đầu, các bệnh về da và kích ứng mắt. Điều này có thể dẫn đến năng suất làm việc của nhân viên kém và tăng số ngày nghỉ ốm.

“Chủ sở hữu và người quản lý tòa nhà cần tuân thủ các tiêu chuẩn BS EN 13779: 2007 IAQ và có trách nhiệm rõ ràng để đảm bảo rằng họ có các biện pháp thích hợp và họ đã đánh giá các rủi ro có thể có trong hệ thống thông gió của họ có thể ảnh hưởng đến nhân viên của họ ‘ sức khỏe và dẫn đến hỏa hoạn trong các hệ thống chiết xuất ‘có nguy cơ cao’, chẳng hạn như máy chiết xuất tán cây nấu ăn.”

“Các hệ thống lọc cần điện để hoạt động và có những tác động về chi phí. Trong phòng thí nghiệm nội bộ của chúng tôi ở Bridgwater, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để phát triển dòng bộ lọc không khí Jenergie sáng tạo mới đáp ứng cụ thể nhu cầu của khách hàng nhằm giúp giảm chi phí năng lượng của họ.”

“Với sự giúp đỡ của chúng tôi, một công ty lắp đặt bộ lọc không khí mới và quản lý hệ thống lọc có thể giảm tới 80% chi phí năng lượng. Các doanh nghiệp thường không nhận ra rằng việc chạy các hệ thống cũ là không hiệu quả và bằng cách cài đặt các bộ lọc mới, họ có thể cải thiện hiệu quả, lọc không khí tốt hơn và tiết kiệm chi phí vận hành. Chúng tôi cung cấp một cuộc khảo sát tiết kiệm năng lượng miễn phí cho các công ty muốn tìm hiểu cách họ có thể tiết kiệm tiền cho bộ lọc của mình, đồng thời đảm bảo rằng họ tuân thủ đầy đủ và đội ngũ cũng như khách hàng của họ được giữ an toàn.”

Là một trong những nhà sản xuất bộ lọc không khí lớn nhất Vương quốc Anh, Jasun Envirocare cung cấp đầy đủ các bộ lọc, hệ thống chất lượng, tiêu chuẩn và tất cả các sản phẩm của hãng đều được sản xuất tại Anh.

Chúng bao gồm máy lọc không khí, bộ lọc không khí, bộ lọc bảng điều khiển, có thể vệ sinh được, bộ lọc mỡ tán nhà bếp và bộ lọc HEPA.

Jasun Envirocare là nhà sản xuất bộ lọc không khí duy nhất có cơ sở thử nghiệm ISO16890 có trụ sở tại Vương quốc Anh và cam kết liên tục cải thiện môi trường.

Công ty sử dụng hơn 200 người tại trụ sở chính và các địa điểm hoạt động ở Bridgwater và Waterlooville ở Vương quốc Anh, đồng thời có các nhà máy và văn phòng ở Châu Âu.

 

UZIhttps://phongsach.com.vn/
Chào các bạn, mình là UZI. Mình học quản trị kinh doanh tại ĐH Bách Khoa Hà Nội. Mình rất yêu thích Marketing và các kiến thức về phòng sạch vì ứng dụng phòng sạch sẽ giúp ích rất lớn đến cuộc sống của con người Việt Nam. Mình mong muốn qua Website này bạn sẽ hiểu hơn về các kiến thức phòng sạch. Nếu có phần nào chưa hiêu, hoặc thiếu sót, hãy bổ sung và trao đổi với mình qua bình luận bên dưới nhé

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Liên Quan

Tiêu chuẩn HACCP là gì? 7 nguyên tắc trong HACCP

Ngoài việc đáp ứng các tiêu chuẩn phòng sạch cho nhà máy sản xuất thực phẩm. Thì ngành thực...

Các cấp độ sạch trong nhà máy GMP mà bạn cần biết

Nếu bạn đang muốn làm nhà máy theo tiêu chuẩn GMP thì bạn phải cần phải biết đến cấp...

6 Cách giúp bạn tiết kiệm chi phí cho phòng sạch

Tiết kiệm chi phí cũng như năng lượng là một điều rất quan trọng và là xu thế tương...

Các thông số phòng sạch cơ bản cần phải kiểm tra

Phòng sạch là nơi được kiểm soát nghiêm ngặt về các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, số...
spot_imgspot_imgspot_img

Nhà sản xuất động cơ và quạt điện Ziehl-Abegg vào Việt Nam

Nhà cung cấp có trụ sở tại Đức cho lĩnh vực HVAC và phòng sạch đã công bố một...

4 yếu tố cần cân nhắc khi mở rộng quy mô sản xuất dược phẩm

Tiến tới các giai đoạn thử nghiệm lâm sàng tiếp theo là khoảng thời gian cực kỳ thú vị...

Đọc Nhiều Nhất

4 yếu tố cần cân nhắc khi mở rộng quy mô sản xuất dược phẩm

Tiến tới các giai đoạn thử nghiệm lâm sàng...

Tiết kiệm năng lượng cho phòng sạch dược phẩm

Có một phòng sạch hoạt động hiệu quả luôn...

Những quy định của tiêu chuẩn GLP trong phòng thí nghiệm vi sinh

Đối với những người hoạt động trong phòng thí...

Tuân thủ tiêu chuẩn và giám sát chất lượng sản phẩm trong dược phẩm

Để duy trì tuân thủ các quy định sản...

Bạn Cũng Có Thể ThíchĐề Xuất Cho BẠN
Giới thiệu cho bạn