-

Johnson Controls mua lại tập đoàn Fisher để tăng cường cung cấp HVAC

Johnson Controls (NYSE: JCI) công ty hàng đầu toàn cầu về các tòa nhà thông minh, lành mạnh và bền vững thông báo đã mua lại Tập đoàn Fisher, một trong những nhà cung cấp dịch vụ và lắp đặt HVAC hàng đầu ở Anh.

Tin tức

Việc mua lại Tập đoàn Fisher (bao gồm Fisher Group Ltd và Fisher Group Services) cho phép Johnson Controls đẩy nhanh các kế hoạch tăng trưởng tại Scotland, giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với danh mục sản phẩm, dịch vụ và giải pháp HVAC hàng đầu thế giới của mình.

Là nhà cung cấp đáng tin cậy về thiết bị và dịch vụ HVAC, việc tích hợp Tập đoàn Fisher sẽ giúp Johnson Controls lấp đầy khoảng trống dịch vụ ở Scotland, bổ sung thêm một số kỹ sư giàu kinh nghiệm và đảm bảo cơ sở khách hàng hiện tại và tương lai của công ty tại quốc gia này được cung cấp dịch vụ ở mức cao nhất .

Với kiến thức cao của Tập đoàn Fisher trong việc cung cấp các giải pháp HVAC cho các thị trường thương mại và công nghiệp, việc mua lại cũng nâng cao khả năng cung cấp HVAC đầy đủ của Johnson Controls trên nhiều phân khúc khách hàng.

Tiếp cận cơ sở khách hàng mới ở Scotland

Johnson Controls cung cấp danh mục thiết bị và điều khiển HVAC hàng đầu trên thế giới. Việc hợp nhất Tập đoàn Fisher sẽ cho phép Johnson Controls đa dạng hóa hơn nữa danh mục đầu tư đó, tận dụng các mối quan hệ tài khoản chặt chẽ của tập đoàn Fisher trong các lĩnh vực hóa dầu, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, quản lý cơ sở vật chất và thương mại.
Việc mua lại cũng cho phép Johnson Controls dựa trên chuyên môn của Tập đoàn Fisher trong việc thiết kế và lắp đặt điều hòa không khí cho các thị trường thương mại và công nghiệp. Đồng thời mở rộng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Johnson Controls trong ngành HVAC.

Michael Anderton, Tổng Giám đốc HVAC tại Johnson Controls UK&I cho biết: “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã hoàn tất việc mua lại Tập đoàn Fisher”. “Tập đoàn Fisher là một trong những công ty HVAC hàng đầu ở Scotland, với danh tiếng và cơ sở khách hàng đáng ghen tị. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với đội ngũ chuyên gia HVAC tài năng từ Tập đoàn Fisher và kết hợp thế mạnh của cả hai công ty để phục vụ tốt hơn cả khách hàng hiện tại và khách hàng mới. ”

Tập đoàn Fisher sẽ thành lập một bộ phận kinh doanh Dịch vụ và Lắp đặt HVAC thương mại phía Bắc của Johnson Control tại Vương quốc Anh. Trước mắt, tên Tập đoàn Fisher sẽ được giữ nguyên.

Nhân sự từ Tập đoàn Fisher và Johnson Control sẽ làm việc cùng nhau trong những tháng tới, xác định nơi có thể sử dụng điểm mạnh kết hợp của hai tổ chức để cung cấp cho khách hàng ở Scotland, cả hiện tại và tương lai, mức độ dịch vụ cao nhất.

James McLaughlin, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Fisher giải thích: “Thỏa thuận này là một cột mốc cực kỳ quan trọng và sẽ đạt được mục tiêu quan trọng trong chiến lược tăng trưởng của Tập đoàn Fisher và Johnson Controls. Chúng tôi tin rằng với sự hợp lực của Tập đoàn Fisher và Johnson Controls, điều đó tạo ra cơ hội tuyệt vời để chúng tôi tiếp tục cung cấp dịch vụ ở mức độ cao cho các khách hàng có giá trị và sẽ cho phép chúng tôi mở rộng hơn nữa về hỗ trợ và phân phối khách hàng bằng cách cung cấp nhiều loại dịch vụ hơn .

Nguồn: Cleanroom Technology

UZIhttps://phongsach.com.vn/
Chào các bạn, mình là UZI. Mình học quản trị kinh doanh tại ĐH Bách Khoa Hà Nội. Mình rất yêu thích Marketing và các kiến thức về phòng sạch vì ứng dụng phòng sạch sẽ giúp ích rất lớn đến cuộc sống của con người Việt Nam. Mình mong muốn qua Website này bạn sẽ hiểu hơn về các kiến thức phòng sạch. Nếu có phần nào chưa hiêu, hoặc thiếu sót, hãy bổ sung và trao đổi với mình qua bình luận bên dưới nhé

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Liên Quan

Làm Thế Nào Để Các Phòng Sạch Hoạt Động?

Phòng sạch là nơi đảm bảo chất lượng rất tốt để đảm bảo hoạt động sản xuất của của...

Kiểm soát ô nhiễm vi sinh vật trong môi trường phòng sạch

Ngăn ngừa, phát hiện và loại bỏ ô nhiễm trong phòng sạch từ vi khuẩn, vi rút và các...

Xử lý hệ thống ống gió trong phòng sạch

Bên cạnh hệ thống điện hay hệ thống điều hòa không khí dành riêng cho phòng sạch thì hệ...

Làm Thế Nào Để Các Phòng Sạch Hoạt Động?

Phòng sạch là nơi đảm bảo chất lượng rất tốt để đảm bảo hoạt động sản xuất của của...
spot_imgspot_imgspot_img

General Atomics xây dựng phòng sạch ISO Class 7 rộng 7.500 m2

General Atomics đã mở rộng cơ sở hạ tầng hệ thống để tạo điều kiện chế tạo lên đến...

Johnson Controls mua lại tập đoàn Fisher để tăng cường cung cấp HVAC

Johnson Controls (NYSE: JCI) công ty hàng đầu toàn cầu về các tòa nhà thông minh, lành mạnh và...

Đọc Nhiều Nhất

Tiêu chuẩn phòng sạch cho nhà máy sản xuất thực phẩm

Việt Nam là nước có điều kiện khí hậu...

Tiêu chuẩn về không khí trong phòng mổ

Phòng mổ là một khu vực đặc biệt, yêu...

Phân loại cấp độ sạch của phòng mổ

Phòng mổ bệnh viện hiện nay rất được quan...

Ứng Dụng Phòng Sạch Sản Xuất Chất Bán Dẫn

Phòng sạch là một môi trường kín có mức...

Bạn Cũng Có Thể ThíchĐề Xuất Cho BẠN
Giới thiệu cho bạn