-

Khởi công nhà máy Betalactam đạt chuẩn JAPAN/EU-GMP

Sáng 9/7, tại Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang khởi công nhà máy Betalactam đạt tiêu chuẩn JAPAN/EU-GMP.

Tin tức phòng sạch

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Đồng Văn Thanh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang cho rằng, việc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang quyết định phát triển dự án nhà máy Betalactam tại tỉnh là phù hợp với định hướng phát triển kinh tế – xã hội, lĩnh vực ưu tiên thu hút đầu tư của tỉnh trong giai đoạn 2021 – 2025 và những năm tiếp theo.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đề nghị, các sở, ngành, chính quyền địa phương phối hợp các đơn vị liên quan hỗ trợ, cùng tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện, đẩy nhanh tiến độ công trình. Người dân trong vùng có dự án cùng đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho chủ đầu tư thi công đảm bảo hoàn thành tiến độ đề ra.

Cùng với đó, chủ đầu tư cùng các nhà thầu bố trí nhân lực hợp lý, có năng lực kỹ thuật cao, đủ trang thiết bị tổ chức thi công; thường xuyên theo dõi, kiểm tra, khắc phục khó khăn, kịp thời giải quyết vướng mắc phát sinh trong quá trình thi công để triển khai công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và an toàn lao động.

Tin tức phòng sạch

Ông Tomoyuki Kawata, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Sản xuất, chuỗi ung ứng và Chuyển giao Công nghệ Công ty cổ phần Dược Hậu Giang cho biết, những năm qua, lấy trọng tâm là các sản phẩm Non Betalactam, Dược Hậu Giang cung cấp những sản phẩm có chất lượng nằm trong dây chuyền sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn toàn cầu, với phạm vi chủ yếu là thị trường trong nước.

Trong thời gian tới, Dược Hậu Giang tiếp tục nâng cấp dây chuyền sản phẩm Betalactam và nâng cao hệ thống sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu. Qua đó, không chỉ đẩy mạnh thị trường trong nước mà còn đặt mục tiêu tăng cường hoạt động xuất khẩu sản phẩm.

Đây là dự án đặc biệt có ý nghĩa quan trọng đối với kế hoạch phát triển các dòng sản phẩm chất lượng cao, mang lại cho người tiêu dùng nhiều dòng sản phẩm đủ tiêu chuẩn thay thế thuốc ngoại; đồng thời, giúp củng cố năng lực phát triển lâu dài, tạo ra những giá trị thiết thực cho xã hội như tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương thông qua việc tuyển dụng, duy trì ổn định nhân viên có năng lực tại tỉnh Hậu Giang.

Nhà máy được xây dựng với diện tích khoảng 6 ha gồm các dây chuyền sản xuất: Dây chuyền viên nén không bao phim; dây chuyền viên nén bao phim; dây chuyền viên nang cứng; dây chuyền thuốc bột pha hỗn dịch uống; dây chuyền thuốc cốm pha hỗn dịch uống. Dự kiến, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động trong năm 2024, nhà máy có công suất thiết kế khoảng 1 tỷ sản phẩm/năm./.

Nguồn: Hồng Thái/TTXVN

 

UZIhttps://phongsach.com.vn/
Chào các bạn, mình là UZI. Mình học quản trị kinh doanh tại ĐH Bách Khoa Hà Nội. Mình rất yêu thích Marketing và các kiến thức về phòng sạch vì ứng dụng phòng sạch sẽ giúp ích rất lớn đến cuộc sống của con người Việt Nam. Mình mong muốn qua Website này bạn sẽ hiểu hơn về các kiến thức phòng sạch. Nếu có phần nào chưa hiêu, hoặc thiếu sót, hãy bổ sung và trao đổi với mình qua bình luận bên dưới nhé

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Liên Quan

Những điều chưa biết phòng sạch trong ngành Nhựa

Ngày nay phòng sạch được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau như điện tử, dược...

Revit mep là gì? Tại sao cần phải sử dụng Revit MEP

Revit MEP là một phần mềm hỗ trợ đắc lực cho các kỹ sư, nhà thiết kế mang lại...

GAMP 5 là gì? Ứng dụng của GAMP 5 trong sản xuất dược phẩm

GAMP hay GAMP 5 là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với các nhân viên trong...

Nội thất phòng sạch – Những lưu ý khi lựa chọn

Phòng sạch là nơi yêu cầu khắt khe về tất cả các yếu tố trong đó có nội thất...
spot_imgspot_imgspot_img

Tập đoàn LEGO khởi công xây dựng nhà máy 1 tỉ USD tại Việt Nam

Ngày 3/11/2022, Tập đoàn LEGO chính thức tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy mới trị giá...

Bản cập nhật GMP Annex 1 2022: Phần 2

Vào năm 2017, GMP đã phát hành bản cập nhật dự thảo cho Phụ lục 1, bản cập nhật...

Đọc Nhiều Nhất

Hệ thống chiếu sáng trong phòng thí nghiệm

Phòng sạch được biết đến là một công trình...

Phòng áp lực âm là gì? Và ứng dụng phòng áp lực âm trong bệnh viện

Phòng cách ly áp lực âm có áp suất...

Nhà máy sản xuất sữa theo tiêu chuẩn GMP

Sữa là một ngành kinh doanh có điều kiện...

Vệ sinh phòng thí nghiệm sao cho đúng?

Phòng thí nghiệm an toàn là một phòng thí...

Bạn Cũng Có Thể ThíchĐề Xuất Cho BẠN
Giới thiệu cho bạn