-

Khởi công nhà máy Betalactam đạt chuẩn JAPAN/EU-GMP

Sáng 9/7, tại Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang khởi công nhà máy Betalactam đạt tiêu chuẩn JAPAN/EU-GMP.

Tin tức phòng sạch

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Đồng Văn Thanh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang cho rằng, việc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang quyết định phát triển dự án nhà máy Betalactam tại tỉnh là phù hợp với định hướng phát triển kinh tế – xã hội, lĩnh vực ưu tiên thu hút đầu tư của tỉnh trong giai đoạn 2021 – 2025 và những năm tiếp theo.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đề nghị, các sở, ngành, chính quyền địa phương phối hợp các đơn vị liên quan hỗ trợ, cùng tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện, đẩy nhanh tiến độ công trình. Người dân trong vùng có dự án cùng đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho chủ đầu tư thi công đảm bảo hoàn thành tiến độ đề ra.

Cùng với đó, chủ đầu tư cùng các nhà thầu bố trí nhân lực hợp lý, có năng lực kỹ thuật cao, đủ trang thiết bị tổ chức thi công; thường xuyên theo dõi, kiểm tra, khắc phục khó khăn, kịp thời giải quyết vướng mắc phát sinh trong quá trình thi công để triển khai công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và an toàn lao động.

Tin tức phòng sạch

Ông Tomoyuki Kawata, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Sản xuất, chuỗi ung ứng và Chuyển giao Công nghệ Công ty cổ phần Dược Hậu Giang cho biết, những năm qua, lấy trọng tâm là các sản phẩm Non Betalactam, Dược Hậu Giang cung cấp những sản phẩm có chất lượng nằm trong dây chuyền sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn toàn cầu, với phạm vi chủ yếu là thị trường trong nước.

Trong thời gian tới, Dược Hậu Giang tiếp tục nâng cấp dây chuyền sản phẩm Betalactam và nâng cao hệ thống sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu. Qua đó, không chỉ đẩy mạnh thị trường trong nước mà còn đặt mục tiêu tăng cường hoạt động xuất khẩu sản phẩm.

Đây là dự án đặc biệt có ý nghĩa quan trọng đối với kế hoạch phát triển các dòng sản phẩm chất lượng cao, mang lại cho người tiêu dùng nhiều dòng sản phẩm đủ tiêu chuẩn thay thế thuốc ngoại; đồng thời, giúp củng cố năng lực phát triển lâu dài, tạo ra những giá trị thiết thực cho xã hội như tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương thông qua việc tuyển dụng, duy trì ổn định nhân viên có năng lực tại tỉnh Hậu Giang.

Nhà máy được xây dựng với diện tích khoảng 6 ha gồm các dây chuyền sản xuất: Dây chuyền viên nén không bao phim; dây chuyền viên nén bao phim; dây chuyền viên nang cứng; dây chuyền thuốc bột pha hỗn dịch uống; dây chuyền thuốc cốm pha hỗn dịch uống. Dự kiến, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động trong năm 2024, nhà máy có công suất thiết kế khoảng 1 tỷ sản phẩm/năm./.

Nguồn: Hồng Thái/TTXVN

 

UZIhttps://phongsach.com.vn/
Chào các bạn, mình là UZI. Mình học quản trị kinh doanh tại ĐH Bách Khoa Hà Nội. Mình rất yêu thích Marketing và các kiến thức về phòng sạch vì ứng dụng phòng sạch sẽ giúp ích rất lớn đến cuộc sống của con người Việt Nam. Mình mong muốn qua Website này bạn sẽ hiểu hơn về các kiến thức phòng sạch. Nếu có phần nào chưa hiêu, hoặc thiếu sót, hãy bổ sung và trao đổi với mình qua bình luận bên dưới nhé

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Liên Quan

IQ – Thẩm định lắp đặt theo tiêu chuẩn GMP

GMP là một tiêu chuẩn quan trọng đối với bất kì nhà máy công nghiệp nào. Tiêu chuẩn này...

Phòng sạch là gì ? Tổng quan kiến thức về phòng sạch

Năm 1965, Phòng sạch đầu tiên được phát minh ra bởi một nhà vật lý người mỹ tên là...

5 nguồn ô nhiễm tiềm ẩn trong phòng sạch

Sự ô nhiễm trong phòng sạch có thể xảy ra bất ngờ mà không có bất kỳ dấu hiệu...

Những lưu ý khi thi công phòng sạch ô tô

Để tạo ra một chiếc xe tốt cần phải lưu ý rất nhiều vấn đề từ thiết kế nhà...
spot_imgspot_imgspot_img

WHO công nhận cơ sở Phòng sạch MRC ở Ai Cập

Cơ sở phòng sạch của Biogeneric Pharma có trụ sở tại Ai Cập, do MRC Clean Rooms xây dựng,...

Phòng sạch là gì ? Tổng quan kiến thức về phòng sạch

Năm 1965, Phòng sạch đầu tiên được phát minh ra bởi một nhà vật lý người mỹ tên là...

Đọc Nhiều Nhất

ESD là gì? Các biện pháp chống tĩnh điện thường dùng

Trong cuộc sống hằng ngày, chắc hẳn bạn cũng...

Ứng dụng của phòng sạch trong ngành sản xuất vi điện tử

Trong những năm gần đây, với sự phát triển...

Hệ thống thông gió trong phòng thí nghiệm

Hệ thống thông gió là một hệ thống không...

Vệ sinh phòng thí nghiệm sao cho đúng?

Phòng thí nghiệm an toàn là một phòng thí...

Bạn Cũng Có Thể ThíchĐề Xuất Cho BẠN
Giới thiệu cho bạn