-

Ký kết hợp tác ghi nhớ giữa dược phẩm TV.Pharm và Siemens Việt Nam

Ngày 28/7/2022, Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.Pharm và công ty TNHH Siemens đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác về phát triển kỹ thuật cơ sở hạ tầng cho Cụm Công nghiệp Dược phẩm Công nghệ cao tại Tp.HCM…

Tin tức phòng sạch
Ông Hà Ngọc Sơn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.Pharm và ông Phạm Thái Lai – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Siemens Đông Nam Á và Việt Nam cùng ký kết bản ghi nhớ hợp tác.

Ông Hà Ngọc Sơn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.Pharm và ông Phạm Thái Lai – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Siemens Đông Nam Á và Việt Nam cùng ký kết bản ghi nhớ hợp tác.

Lễ ký kết giữa Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.Pharm và Công ty TNHH Siemens là sự kiện đánh dấu bước hợp tác quan trọng liên quan đến kỹ thuật cơ sở hạ tầng thông minh cho cụm Công nghiệp Dược phẩm Công nghệ cao TV.Pharm.

Theo đó, Siemens sẽ cung cấp các giải pháp thông minh và hiệu quả cho lưới điện phân phối, trạm biến áp, giao thông công nghệp, cơ sở hạ tầng với công nghệ hàng đầu hiện nay đặc biệt dành riêng cho ngành dược phẩm. TV.Pharm sẽ đảm nhận các giấy tờ hành chính pháp lý để phê duyệt các giấy phép cần thiết và giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án.

Tin tức phòng sạch
Lễ ký kết đánh dấu bước hợp tác quan trọng liên quan đến kỹ thuật cơ sở hạ tầng thông minh cho Cụm Công nghiệp Dược phẩm Công nghệ cao TV.Pharm.

Đồng thời, trong buổi ký kết này, hai bên đã thống nhất cùng nhau nỗ lực hợp tác để phát triển kỹ thuật cơ sở hạ tầng thông minh, đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để hoàn thiện và nâng cao hiệu quả hoạt động cho Cụm Công nghiệp Dược phẩm Công nghệ cao TV.Pharm.
“Siemens là một tập đoàn hàng đầu thế giới về các sáng kiến và đang ở một vị thế tốt nhất để hỗ trợ TV.Pharm bằng những giải pháp công nghệ tiên tiến và hiệu quả. Sự kí kết này giữa hai bên là điều mà TV.Pharm chờ đợi từ lâu”, tại lễ ký kết, ông Hà Ngọc Sơn – Tổng giám đốc TV.Pharm đánh giá.

TV.Pharm tin tưởng với sự ứng dụng các công nghệ, giải pháp và tiêu chuẩn hiện đại từ Siemens, Cụm công nghiệp Dược phẩm Công nghệ cao TV.Pharm sẽ sớm nâng tầm, hướng đến mục tiêu trở thành khu công nghiệp hiện đại và phát triển bền vững, góp phần thực hiện hoá mục tiêu phát triển các sản phẩm chăm sóc và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.

Ông Phạm Thái Lai – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Siemens Đông Nam Á và Việt Nam chia sẻ: “Siemens hiểu được những thách thức mà TV.Pharm phải đối mặt trong việc xây dựng Cụm Công nghiệp Dược phẩm Công nghệ cao. Siemens sẽ giúp hiện thực hóa các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-EU từ Cụm Công nghiệp này, đưa vị thế của TV.Pharm lên tầm cao hơn nữa để phát triển bền vững cùng ngành dược Việt Nam, giảm gánh nặng thuốc nhập khẩu”.
Lễ ký kết đánh dấu bước hợp tác quan trọng liên quan đến kỹ thuật cơ sở hạ tầng thông minh cho Cụm Công nghiệp Dược phẩm Công nghệ cao TV.Pharm.

Cụm Công nghiệp Dược phẩm công nghệ cao TV.Pharm có tổng diện tích 9,7ha với công suất thiết kế 1,5 tỷ viên/năm, do Công ty Cổ Phần Dược phẩm TV.Pharm làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư ban đầu 650 tỷ đồng. Dự án hoàn thành sẽ góp phần giải quyết việc làm cho hơn 2.000 lao động, đóng góp ngân sách hàng năm khoảng 150 tỉ đồng và giảm bớt gánh nặng về thuốc nhập khẩu. Thành công của dự án sẽ là hình mẫu cho các nhà máy khác và mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác cho các bên trong các dự án tiếp theo.

Tin tức phòng sạch
Các đại diện Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.Pharm và công ty TNHH Siemens tham gia lễ ký kết bản ghi nhớ.

Do đó, sự hỗ trợ của Siemens về hệ thống cơ sở hạ tầng thông minh là cơ sở vô cùng quan trọng, góp phần thúc đẩy nhanh và vững chắc việc hoàn thiện Cụm Công nghiệp Dược phẩm Công nghệ cao TV.Pharm trong tương lai.

Siemens là tập đoàn công nghệ điện và điện tử toàn cầu đại diện cho các thành tựu kỹ thuật, sáng kiến, chất lượng, sự tin cậy và tính quốc tế. Đứng đầu thị trường và dẫn đầu về đổi mới sáng tạo trên các lĩnh vực Nguồn điện, Quản lý Điện năng, Dịch vụ Nguồn điện, Hệ thống vận chuyển, Công nghệ tòa nhà, Nhà máy số, Công nghiệp Quy trình và Truyền động, và Y tế.

Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.Pharm với 30 năm kinh nghiệm sản xuất kinh doanh trong thị trường dược phẩm. TV.Pharm không ngừng mở rộng, phát triển các sản phẩm nhằm nâng cao sức khỏe người tiêu dùng. Tính đến thời điểm hiện nay, TV.Pharm có mạng lưới phân phối rộng khắp với 20 chi nhánh trên toàn quốc. Đặc biệt, năm 2021, TV.Pharm được xếp hạng trong Top 10 Công ty dược uy tín Việt Nam hoạt động ở lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược phẩm do Vietnam Report bình chọn.

Nguồn: Khánh Huyền – Vneconomy

 

UZIhttps://phongsach.com.vn/
Chào các bạn, mình là UZI. Mình học quản trị kinh doanh tại ĐH Bách Khoa Hà Nội. Mình rất yêu thích Marketing và các kiến thức về phòng sạch vì ứng dụng phòng sạch sẽ giúp ích rất lớn đến cuộc sống của con người Việt Nam. Mình mong muốn qua Website này bạn sẽ hiểu hơn về các kiến thức phòng sạch. Nếu có phần nào chưa hiêu, hoặc thiếu sót, hãy bổ sung và trao đổi với mình qua bình luận bên dưới nhé

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Liên Quan

Những điều chưa biết phòng sạch trong ngành Nhựa

Ngày nay phòng sạch được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau như điện tử, dược...

Revit mep là gì? Tại sao cần phải sử dụng Revit MEP

Revit MEP là một phần mềm hỗ trợ đắc lực cho các kỹ sư, nhà thiết kế mang lại...

GAMP 5 là gì? Ứng dụng của GAMP 5 trong sản xuất dược phẩm

GAMP hay GAMP 5 là một thuật ngữ không còn xa lạ gì đối với các nhân viên trong...

Nội thất phòng sạch – Những lưu ý khi lựa chọn

Phòng sạch là nơi yêu cầu khắt khe về tất cả các yếu tố trong đó có nội thất...
spot_imgspot_imgspot_img

Tập đoàn LEGO khởi công xây dựng nhà máy 1 tỉ USD tại Việt Nam

Ngày 3/11/2022, Tập đoàn LEGO chính thức tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy mới trị giá...

Bản cập nhật GMP Annex 1 2022: Phần 2

Vào năm 2017, GMP đã phát hành bản cập nhật dự thảo cho Phụ lục 1, bản cập nhật...

Đọc Nhiều Nhất

Hệ thống chiếu sáng trong phòng thí nghiệm

Phòng sạch được biết đến là một công trình...

Phòng áp lực âm là gì? Và ứng dụng phòng áp lực âm trong bệnh viện

Phòng cách ly áp lực âm có áp suất...

Nhà máy sản xuất sữa theo tiêu chuẩn GMP

Sữa là một ngành kinh doanh có điều kiện...

Vệ sinh phòng thí nghiệm sao cho đúng?

Phòng thí nghiệm an toàn là một phòng thí...

Bạn Cũng Có Thể ThíchĐề Xuất Cho BẠN
Giới thiệu cho bạn