-

Nhà sản xuất động cơ và quạt điện Ziehl-Abegg vào Việt Nam

Nhà cung cấp có trụ sở tại Đức cho lĩnh vực HVAC và phòng sạch đã công bố một cơ sở mới trị giá 28 triệu đô la gần Thành phố Hồ Chí Minh sẽ bắt đầu sản xuất vào cuối năm 2024

Ziehl-Abegg, nhà sản xuất động cơ điện và quạt, đã xác nhận kế hoạch mở một cơ sở sản xuất mới trị giá 28 triệu USD tại Việt Nam. Động thái này nhấn mạnh những nỗ lực không ngừng của công ty nhằm mở rộng năng lực sản xuất và tiếp cận gần hơn với cơ sở khách hàng toàn cầu.

electric motor and fan producer ziehl abegg

Các khách hàng của công ty có trụ sở tại Đức được hỗ trợ bởi động thái này bao gồm các nhà sản xuất địa phương của Việt Nam trong lĩnh vực HVAC, phòng sạch, DC và điện lạnh.
Lễ thành lập chính thức của công ty con mới, “Ziehl-Abegg Việt Nam” đã diễn ra vào ngày 11 tháng 7 tại Thành phố Hồ Chí Minh và cơ sở mới đang được xây dựng gần Thành phố Hồ Chí Minh với khoản đầu tư khoảng 25 triệu euro (27,7 triệu đô la Mỹ).

Tìm hiểu về HVAC tại đây!

Do nhu cầu cao liên tục từ khách hàng, công việc xây dựng đã bắt đầu. Việc sản xuất tại cơ sở mới dự kiến sẽ bắt đầu vào nửa đầu năm 2024, với quy mô sản xuất đầy đủ sẽ bắt đầu vào cuối năm 2024.

Địa điểm sản xuất có tổng diện tích 14.000 m2, với 12.900 m2 được phân bổ cho sản xuất và 1.100 m2 cho mục đích hành chính. Việc mở rộng này diễn ra sau các khoản đầu tư gần đây vào việc mở rộng năng lực sản xuất ở Ba Lan và Hoa Kỳ, cũng như các khoản đầu tư liên tục vào Đức.

Joachim Ley, Giám đốc sản xuất của Ziehl-Abegg cho biết: “Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, chúng tôi cần mở rộng cơ sở sản xuất của mình trên toàn thế giới và thành lập những cơ sở mới để tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình. “Cơ sở mới tại Việt Nam đặc biệt quan trọng đối với các thị trường ở Châu Á và Úc; nó giúp chúng tôi tiếp tục cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất có thể.”

Ziehl-Abegg là ai?

Ziehl-Abegg (đến từ Künzelsau, Đức) là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thông gió, điều khiển và công nghệ truyền động.

Vào những năm 1950, Ziehl-Abegg đã thiết lập cơ sở cho truyền động quạt hiện đại: động cơ cánh quạt bên ngoài mà thậm chí ngày nay vẫn được coi là công nghệ tiên tiến nhất trên toàn thế giới.

Một lĩnh vực kinh doanh khác là động cơ điện cung cấp năng lượng, ví dụ, cho thang máy, ứng dụng y tế (thiết bị chụp cắt lớp vi tính) hoặc phương tiện dưới biển sâu.

 

UZIhttps://phongsach.com.vn/
Chào các bạn, mình là UZI. Mình học quản trị kinh doanh tại ĐH Bách Khoa Hà Nội. Mình rất yêu thích Marketing và các kiến thức về phòng sạch vì ứng dụng phòng sạch sẽ giúp ích rất lớn đến cuộc sống của con người Việt Nam. Mình mong muốn qua Website này bạn sẽ hiểu hơn về các kiến thức phòng sạch. Nếu có phần nào chưa hiêu, hoặc thiếu sót, hãy bổ sung và trao đổi với mình qua bình luận bên dưới nhé

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Liên Quan

Tiêu chuẩn HACCP là gì? 7 nguyên tắc trong HACCP

Ngoài việc đáp ứng các tiêu chuẩn phòng sạch cho nhà máy sản xuất thực phẩm. Thì ngành thực...

Các cấp độ sạch trong nhà máy GMP mà bạn cần biết

Nếu bạn đang muốn làm nhà máy theo tiêu chuẩn GMP thì bạn phải cần phải biết đến cấp...

6 Cách giúp bạn tiết kiệm chi phí cho phòng sạch

Tiết kiệm chi phí cũng như năng lượng là một điều rất quan trọng và là xu thế tương...

Các thông số phòng sạch cơ bản cần phải kiểm tra

Phòng sạch là nơi được kiểm soát nghiêm ngặt về các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, số...
spot_imgspot_imgspot_img

Nhà sản xuất động cơ và quạt điện Ziehl-Abegg vào Việt Nam

Nhà cung cấp có trụ sở tại Đức cho lĩnh vực HVAC và phòng sạch đã công bố một...

4 yếu tố cần cân nhắc khi mở rộng quy mô sản xuất dược phẩm

Tiến tới các giai đoạn thử nghiệm lâm sàng tiếp theo là khoảng thời gian cực kỳ thú vị...

Đọc Nhiều Nhất

4 yếu tố cần cân nhắc khi mở rộng quy mô sản xuất dược phẩm

Tiến tới các giai đoạn thử nghiệm lâm sàng...

Tiết kiệm năng lượng cho phòng sạch dược phẩm

Có một phòng sạch hoạt động hiệu quả luôn...

Những quy định của tiêu chuẩn GLP trong phòng thí nghiệm vi sinh

Đối với những người hoạt động trong phòng thí...

Tuân thủ tiêu chuẩn và giám sát chất lượng sản phẩm trong dược phẩm

Để duy trì tuân thủ các quy định sản...

Bạn Cũng Có Thể ThíchĐề Xuất Cho BẠN
Giới thiệu cho bạn