-

PCI Performance Contracting

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 21670 Red Rum Dr,Ashburn Logo- PCI
Hoa Kỳ

Website: www.performancecontract.com

Hoạt động

Xây dựng

Tóm lược

Performance Contract, Inc. là đối tác từng đoạt giải thưởng trong lĩnh vực hỗ trợ thiết kế xây dựng cho các giải pháp phòng sạch vi điện tử và khoa học đời sống tùy chỉnh.

Hồ sơ

Hợp đồng Hiệu suất là một trong những nhóm hợp đồng đặc biệt hàng đầu tại Hoa Kỳ, cung cấp nhiều loại dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho thị trường thương mại, công nghiệp và phi dân cư của Hoa Kỳ.

Đội ngũ có tay nghề cao của chúng tôi đã cung cấp dịch vụ hợp đồng từ năm 1950, luôn được thúc đẩy bởi mục tiêu cốt lõi của chúng tôi là “mang lại sự xuất sắc vượt quá mong đợi của khách hàng”. Hơn 60 văn phòng và chi nhánh trên khắp Hoa Kỳ cung cấp các nguồn lực rộng rãi với chuyên môn địa phương, đồng thời cung cấp các giải pháp kỹ thuật, sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng xuất sắc một cách nhất quán. Việc gia nhập thị trường dịch vụ hợp đồng phòng sạch của chúng tôi đã bắt đầu cách đây hơn 30 năm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Kể từ thời điểm đó, kinh nghiệm của chúng tôi đã mở rộng đáng kể, đưa chúng tôi trở thành đối tác được lựa chọn cho các cơ sở phòng sạch hàng đầu.

Quy trình tuyển dụng có chọn lọc kết hợp với các chương trình đào tạo liên tục và toàn diện đảm bảo rằng chúng tôi duy trì một đội ngũ chuyên gia lành nghề ưu tú.

PCI đã phát triển lên đến hơn 6.000 thợ thủ công, những người có chung cam kết mang đến sự xuất sắc trên khắp nước Mỹ. Văn hóa an toàn của chúng tôi tạo nên sự khác biệt. Môi trường làm việc an toàn là nền tảng mà PCI được xây dựng. Chương trình an toàn “Mục tiêu Không Sự cố” từng đoạt giải thưởng của chúng tôi là hoàn toàn không thể thiếu cho mọi dự án. Chương trình này cung cấp đào tạo và giữ cho công nhân hoàn toàn tận tâm và có trách nhiệm đối với sự an toàn và tính toàn vẹn của dự án và tài sản của bạn. Điều này được phản ánh bằng xếp hạng an toàn EMR vượt xa các tiêu chuẩn quốc gia.

Hơn 1.000 chủ sở hữu nhân viên được trả lương của chúng tôi quyết tâm cung cấp dịch vụ tốt nhất trong ngành. Chương trình Đảm bảo Chất lượng nghiêm ngặt của PCI đảm bảo rằng mọi dự án đều nhận được sự quan tâm tối đa đến từng chi tiết và được hoàn thành theo tiêu chuẩn cao nhất có thể. Triết lý này cho phép chúng tôi liên tục vượt qua sự mong đợi của khách hàng.

 

UZIhttps://phongsach.com.vn/
Chào các bạn, mình là UZI. Mình học quản trị kinh doanh tại ĐH Bách Khoa Hà Nội. Mình rất yêu thích Marketing và các kiến thức về phòng sạch vì ứng dụng phòng sạch sẽ giúp ích rất lớn đến cuộc sống của con người Việt Nam. Mình mong muốn qua Website này bạn sẽ hiểu hơn về các kiến thức phòng sạch. Nếu có phần nào chưa hiêu, hoặc thiếu sót, hãy bổ sung và trao đổi với mình qua bình luận bên dưới nhé

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Liên Quan

IQ – Thẩm định lắp đặt theo tiêu chuẩn GMP

GMP là một tiêu chuẩn quan trọng đối với bất kì nhà máy công nghiệp nào. Tiêu chuẩn này...

Phòng sạch là gì ? Tổng quan kiến thức về phòng sạch

Năm 1965, Phòng sạch đầu tiên được phát minh ra bởi một nhà vật lý người mỹ tên là...

5 nguồn ô nhiễm tiềm ẩn trong phòng sạch

Sự ô nhiễm trong phòng sạch có thể xảy ra bất ngờ mà không có bất kỳ dấu hiệu...

Những lưu ý khi thi công phòng sạch ô tô

Để tạo ra một chiếc xe tốt cần phải lưu ý rất nhiều vấn đề từ thiết kế nhà...
spot_imgspot_imgspot_img

WHO công nhận cơ sở Phòng sạch MRC ở Ai Cập

Cơ sở phòng sạch của Biogeneric Pharma có trụ sở tại Ai Cập, do MRC Clean Rooms xây dựng,...

Phòng sạch là gì ? Tổng quan kiến thức về phòng sạch

Năm 1965, Phòng sạch đầu tiên được phát minh ra bởi một nhà vật lý người mỹ tên là...

Đọc Nhiều Nhất

ESD là gì? Các biện pháp chống tĩnh điện thường dùng

Trong cuộc sống hằng ngày, chắc hẳn bạn cũng...

Ứng dụng của phòng sạch trong ngành sản xuất vi điện tử

Trong những năm gần đây, với sự phát triển...

Hệ thống thông gió trong phòng thí nghiệm

Hệ thống thông gió là một hệ thống không...

Vệ sinh phòng thí nghiệm sao cho đúng?

Phòng thí nghiệm an toàn là một phòng thí...

Bạn Cũng Có Thể ThíchĐề Xuất Cho BẠN
Giới thiệu cho bạn