-

Phizzle và GlassHouse hợp tác trong việc giám sát phòng sạch tự động

Phizzle và GlassHouse Systems của Toronto đã hợp tác để tạo ra một dịch vụ được quản lý cung cấp một cách linh hoạt để tự động hóa việc giám sát phòng sạch và cho phép vận hành từ xa, thời gian thực của thiết bị môi trường được sử dụng trong R & D và sản xuất phòng sạch của các tổ chức lớn và nhỏ.

Ứng dụng phòng sạch Hard Wall

Phizzle là công ty tiên phong trong việc tự động hóa các thiết bị khoa học như máy đếm hạt dùng trong sản xuất dược phẩm để giám sát điều kiện môi trường trong sản xuất thuốc; GHS là nhà cung cấp giải pháp hạ tầng và dịch vụ CNTT doanh nghiệp hàng đầu.

Hai công ty đang hợp tác với IDSC (Viện Khoa học Dữ liệu và Máy tính) để triển khai giải pháp giám sát môi trường từ xa cho Viện Công nghệ Nano Y sinh tại Đại học Miami.
Sung Jin Kim cho biết: “Phizzle và GHS đã phá vỡ mô hình thử nghiệm và tin tưởng để xác nhận phòng sạch bằng cách tận dụng công nghệ đã được chứng minh của họ để tạo ra một dịch vụ được quản lý giám sát phòng sạch cho phép chúng tôi tự động thử nghiệm và giám sát từ xa trạng thái phòng sạch của chúng tôi trong thời gian thực” , Phó Giáo sư Khoa Kỹ thuật Điện và Máy tính và Giám đốc cơ sở vật chất của cơ sở phòng sạch BioNIUM. “Chúng tôi tin rằng giải pháp giám sát tốt nhất trong lớp này sẽ củng cố đáng kể khả năng của chúng tôi trong việc thúc đẩy các mối quan hệ đối tác trong ngành và cơ hội cho sinh viên.”

Do chi phí cao của các kỹ thuật viên phòng thí nghiệm để thực hiện các phép đo chất lượng không khí lặp lại theo cách thủ công, nhiều nhà điều hành phòng sạch nhỏ hơn phải vật lộn để thực hiện một cách kinh tế các thử nghiệm nhất quán hoặc theo thời gian thực về điều kiện môi trường; nhiều người cũng bị thách thức bởi chi phí cao của các yêu cầu tuân thủ đối với các tiêu chuẩn ISO.

Robert Moniz, Chủ tịch của GlassHouse Systems, Hoa Kỳ cho biết: “Bước đột phá của ưu đãi này là khả năng của tất cả các phòng sạch có quy mô truy cập dữ liệu khoa học thời gian thực xác nhận các quy trình hoặc thí nghiệm thành công trong phòng sạch với giá cả phải chăng”. “Không còn cần thiết phải xem xét nghiệm như một thứ gì đó chỉ có giá cả phải chăng hàng năm hoặc nửa năm.”

Dịch vụ

Phần mềm Phizzle và PaaS phòng sạch tự động của GHS cung cấp một giải pháp kinh tế và dựa trên giải pháp EDGMaker IoT của Phizzle. Bằng cách tự động hóa hoạt động của máy đếm hạt trong các khoảng thời gian nhất quán và cung cấp khả năng bắt đầu từ xa các phép đo đặc biệt, các phòng sạch có thể được giám sát một cách hiệu quả và tiết kiệm trong thời gian thực.

Cleanroom PaaS cung cấp bốn lợi ích trong một mô hình giá cả phải chăng:

• Khả năng chứng minh bằng chứng về trạng thái môi trường tại thời điểm của một quá trình hoặc kinh nghiệm.

• Khả năng giám sát ảnh hưởng của các quy trình và nhân sự đến chất lượng không khí trong thời gian thực và phản hồi để duy trì chất lượng phòng tối ưu.

• Khả năng thực hiện bảo trì chủ động để đối phó với chất lượng không khí suy giảm để ngăn ngừa các sự kiện đặc biệt gây ra lỗi hoặc thời gian ngừng hoạt động.

• Tăng cường sử dụng và tham gia các phòng sạch của trường đại học bởi các bên ngoài do việc thực hiện các giải pháp giám sát tốt nhất trong lớp.

Jeff Cristee, Giám đốc doanh thu của Phizzle cho biết: “Dịch vụ được quản lý chung của chúng tôi với GHS giúp các công ty nhỏ hơn và phòng thí nghiệm đại học có thể tiếp cận các công nghệ cấp công nghiệp tương tự được sử dụng trong sản xuất dược phẩm của các công ty lớn nhất trên thế giới.

Tầng lớp

Phizzle’s EDGMaker là giải pháp IoT duy nhất để vận hành từ xa và tự động hóa các bộ đếm hạt của nhiều nhà cung cấp cho các ứng dụng dữ liệu khoa học. Ngăn xếp phần mềm EDGMaker cung cấp các quy trình kiểm tra và tuân thủ được số hóa hoàn toàn để giảm thiểu lao động, lỗi của con người và các lô bị lãng phí trong quá trình sản xuất theo quy định.

Trong hơn 26 năm, GlassHouse Systems (GHS) đã thiết kế, triển khai và phục vụ cộng đồng CNTT doanh nghiệp với cơ sở hạ tầng quan trọng hàng đầu và các dịch vụ chuyên nghiệp. GHS cung cấp IaaS, PaaS được quản lý đầy đủ cả trên đám mây và trên cơ sở.

Nguồn: Cleanroom Technology

Tham gia Cộng đồng ” Diễn đàn phòng sạch Việt Nam” để cùng tham luận về các vấn đề Phòng sạch TẠI ĐÂY!

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Liên Quan

Làm Thế Nào Để Các Phòng Sạch Hoạt Động?

Phòng sạch là nơi đảm bảo chất lượng rất tốt để đảm bảo hoạt động sản xuất của của...

Kiểm soát ô nhiễm vi sinh vật trong môi trường phòng sạch

Ngăn ngừa, phát hiện và loại bỏ ô nhiễm trong phòng sạch từ vi khuẩn, vi rút và các...

Xử lý hệ thống ống gió trong phòng sạch

Bên cạnh hệ thống điện hay hệ thống điều hòa không khí dành riêng cho phòng sạch thì hệ...

Làm Thế Nào Để Các Phòng Sạch Hoạt Động?

Phòng sạch là nơi đảm bảo chất lượng rất tốt để đảm bảo hoạt động sản xuất của của...
spot_imgspot_imgspot_img

Tin Covid-19: Moderna đưa cơ sở sản xuất vắc xin mRNA sang Canada

Moderna và chính phủ Canada đang hợp tác xây dựng một cơ sở sản xuất vắc xin mRNA ở...

KeRi hoàn thành dự án ISO Class 5 cho công ty hàng không vũ trụ

KeRi Engineering PC đã thiết kế phòng sạch được phân loại ISO Class 5 với kiểm soát nhiệt độ...

Đọc Nhiều Nhất

Tiêu chuẩn phòng sạch cho nhà máy sản xuất thực phẩm

Việt Nam là nước có điều kiện khí hậu...

Tiêu chuẩn về không khí trong phòng mổ

Phòng mổ là một khu vực đặc biệt, yêu...

Phân loại cấp độ sạch của phòng mổ

Phòng mổ bệnh viện hiện nay rất được quan...

Ứng Dụng Phòng Sạch Sản Xuất Chất Bán Dẫn

Phòng sạch là một môi trường kín có mức...

Bạn Cũng Có Thể ThíchĐề Xuất Cho BẠN
Giới thiệu cho bạn