-

Phòng sạch Guardtech cung cấp các bài kiểm tra tính toàn vẹn của bộ lọc

Tính toàn vẹn của bộ lọc đặc biệt quan trọng trong chăm sóc sức khỏe, khoa học đời sống và dược phẩm, nơi mà lỗi bộ lọc có thể dẫn đến sự xâm nhập của vi sinh vật không chỉ không mong muốn mà còn nguy hiểm.

Hệ thống lọc khí

Phòng sạch Guardtech đang cung cấp các bài kiểm tra tính toàn vẹn của bộ lọc, được thiết kế để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất có thể. Công ty cho biết hệ thống lọc là một trong những phần quan trọng nhất của việc quản lý rủi ro trong một môi trường được kiểm soát.

Nó đặc biệt quan trọng trong chăm sóc sức khỏe, khoa học đời sống và dược phẩm, nơi mà lỗi bộ lọc có thể dẫn đến sự xâm nhập không chỉ của các hạt không mong muốn mà còn gây nguy hiểm cho vi sinh vật. Nếu các phần tử vi khuẩn chưa được lọc được phép đi vào phòng sạch và phát triển, điều này không chỉ làm hỏng sản phẩm mà còn có thể gây nguy hiểm cho nhân viên.

Theo ISO 14644-3, các bộ lọc của bạn không được có sự xâm nhập của hạt quá 0,01%. Công ty xác định bất kỳ bộ lọc nào bị xâm phạm, làm việc với khách hàng để xác định nguyên nhân của sự cố và sau đó, nếu cần thay thế, hãy cài đặt bộ lọc chính xác.
Giám đốc Hoạt động của Guardtech, Conor Barwise cho biết: “Chúng tôi đã thực sự mài dũa cách chúng tôi làm mọi việc hiện tại.

“Thật dễ dàng được coi là một hệ thống lọc có năng lực cao quan trọng như thế nào – sự giảm nhỏ nhất trong tính toàn vẹn của bộ lọc có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho một môi trường được kiểm soát.

“Tôi muốn kêu gọi bất kỳ doanh nghiệp nào có phòng sạch hoặc phòng thí nghiệm chưa có hợp đồng dịch vụ thường xuyên liên hệ với chúng tôi. Cũng như các bài kiểm tra tính toàn vẹn của bộ lọc của chúng tôi, Guardtech chạy một chương trình kỹ lưỡng bao gồm xác nhận đầy đủ, khử nhiễm và bảo trì nhà máy.

Công ty triển khai một nhóm hai người để thực hiện thử nghiệm. Các kỹ sư sử dụng khói gốc dầu được đưa xuống phía dưới bộ lọc, trước khi đo độ thách thức của khói – đảm bảo rằng lượng khói được tạo ra và vận tốc của nó, nằm trong các thông số do tiêu chuẩn đặt ra, đồng thời duy trì dòng chảy không đổi.

Máy đo quang được sử dụng để quét mặt bộ lọc để kiểm tra bất kỳ khu vực nào bị xâm phạm, tập trung tổng hợp vào các khu vực có nhiều khả năng bị lỗi nhất, chẳng hạn như xung quanh các cạnh. Áp suất chênh lệch của bộ lọc và số đo thể tích luồng không khí cũng được thực hiện bằng áp kế và máy đo gió tại các khu vực cụ thể để hỗ trợ thêm cho các phép đọc.

Toàn bộ bộ lọc được quét trong một khoảng thời gian xác định để đảm bảo không có rò rỉ rõ ràng. Để cung cấp thêm mức độ an tâm cho khách hàng, Guardtech cung cấp dữ liệu thô được in từ quá trình thử nghiệm.

Trong suốt 20 năm qua, công ty đã sử dụng các phương pháp thử nghiệm khác nhau tùy thuộc vào trang web và rất vui khi được làm việc với khách hàng để xác định các cổng thử nghiệm và phương pháp thử thách hiệu quả nhất.

Ông Chris McGinn, Kỹ sư Dịch vụ của Guardtech cho biết: “Chúng tôi chăm sóc kỹ lưỡng nhất có thể để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể cho các khách hàng bên ngoài,” ông nói. “Cho dù đó là các vòng đệm của bộ lọc, vỏ máy hay các khớp nối với hệ thống ống dẫn, chúng tôi đảm bảo rằng không có khu vực nào có thể tích tụ ô nhiễm.

“Nếu bạn có phòng sạch nhưng bạn không có thỏa thuận dịch vụ thường xuyên, vui lòng liên hệ – chúng tôi rất vui được hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.”

Nguồn: Cleanroomtechnology

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Liên Quan

Xử lý hệ thống ống gió trong phòng sạch

Bên cạnh hệ thống điện hay hệ thống điều hòa không khí dành riêng cho phòng sạch thì hệ...

Làm Thế Nào Để Các Phòng Sạch Hoạt Động?

Phòng sạch là nơi đảm bảo chất lượng rất tốt để đảm bảo hoạt động sản xuất của của...

Những nguy cơ đối với nhân viên khi làm việc trong phòng sạch

Năm 1963, lần đầu tiên tiêu chuẩn phòng sạch được quy định tại Mỹ. Từ đó về sau, tiêu...

Kiểm định phòng sạch: Những nội dung cần lưu ý

Phòng sạch là một phòng hoặc hệ thống các phòng được thiết kế và xây dựng nhằm hạn chế...
spot_imgspot_imgspot_img

Tin tức: ProCleanroom xây dựng phòng sạch Class 5 để sử dụng trên biển ngoài khơi

ProCleanroom có trụ sở tại Hà Lan đã cung cấp các thiết bị cho Marine Systems để một cơ...

Các cơ quan quản lý toàn cầu thúc đẩy các thử nghiệm nền tảng để đánh giá vắc xin COVID mới

Các cơ quan quản lý từ Vương quốc Anh và Nhật Bản đang thúc đẩy việc sử dụng các...

Đọc Nhiều Nhất

Phân loại cấp độ sạch của phòng mổ

Phòng mổ bệnh viện hiện nay rất được quan...

Ứng Dụng Phòng Sạch Sản Xuất Chất Bán Dẫn

Phòng sạch là một môi trường kín có mức...

Những lưu ý khi đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch

Xây dựng nhà máy sản xuất điện tử, vi...

Tiêu chuẩn vi sinh trong không khí phòng mổ

Phòng mổ luôn phải tuân thủ và được giám...

Bạn Cũng Có Thể ThíchĐề Xuất Cho BẠN
Giới thiệu cho bạn

error: Content is protected !!