-

Phòng sạch Guardtech cung cấp các bài kiểm tra tính toàn vẹn của bộ lọc

Tính toàn vẹn của bộ lọc đặc biệt quan trọng trong chăm sóc sức khỏe, khoa học đời sống và dược phẩm, nơi mà lỗi bộ lọc có thể dẫn đến sự xâm nhập của vi sinh vật không chỉ không mong muốn mà còn nguy hiểm.

Hệ thống lọc khí

Phòng sạch Guardtech đang cung cấp các bài kiểm tra tính toàn vẹn của bộ lọc, được thiết kế để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất có thể. Công ty cho biết hệ thống lọc là một trong những phần quan trọng nhất của việc quản lý rủi ro trong một môi trường được kiểm soát.

Nó đặc biệt quan trọng trong chăm sóc sức khỏe, khoa học đời sống và dược phẩm, nơi mà lỗi bộ lọc có thể dẫn đến sự xâm nhập không chỉ của các hạt không mong muốn mà còn gây nguy hiểm cho vi sinh vật. Nếu các phần tử vi khuẩn chưa được lọc được phép đi vào phòng sạch và phát triển, điều này không chỉ làm hỏng sản phẩm mà còn có thể gây nguy hiểm cho nhân viên.

Theo ISO 14644-3, các bộ lọc của bạn không được có sự xâm nhập của hạt quá 0,01%. Công ty xác định bất kỳ bộ lọc nào bị xâm phạm, làm việc với khách hàng để xác định nguyên nhân của sự cố và sau đó, nếu cần thay thế, hãy cài đặt bộ lọc chính xác.
Giám đốc Hoạt động của Guardtech, Conor Barwise cho biết: “Chúng tôi đã thực sự mài dũa cách chúng tôi làm mọi việc hiện tại.

“Thật dễ dàng được coi là một hệ thống lọc có năng lực cao quan trọng như thế nào – sự giảm nhỏ nhất trong tính toàn vẹn của bộ lọc có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho một môi trường được kiểm soát.

“Tôi muốn kêu gọi bất kỳ doanh nghiệp nào có phòng sạch hoặc phòng thí nghiệm chưa có hợp đồng dịch vụ thường xuyên liên hệ với chúng tôi. Cũng như các bài kiểm tra tính toàn vẹn của bộ lọc của chúng tôi, Guardtech chạy một chương trình kỹ lưỡng bao gồm xác nhận đầy đủ, khử nhiễm và bảo trì nhà máy.

Công ty triển khai một nhóm hai người để thực hiện thử nghiệm. Các kỹ sư sử dụng khói gốc dầu được đưa xuống phía dưới bộ lọc, trước khi đo độ thách thức của khói – đảm bảo rằng lượng khói được tạo ra và vận tốc của nó, nằm trong các thông số do tiêu chuẩn đặt ra, đồng thời duy trì dòng chảy không đổi.

Máy đo quang được sử dụng để quét mặt bộ lọc để kiểm tra bất kỳ khu vực nào bị xâm phạm, tập trung tổng hợp vào các khu vực có nhiều khả năng bị lỗi nhất, chẳng hạn như xung quanh các cạnh. Áp suất chênh lệch của bộ lọc và số đo thể tích luồng không khí cũng được thực hiện bằng áp kế và máy đo gió tại các khu vực cụ thể để hỗ trợ thêm cho các phép đọc.

Toàn bộ bộ lọc được quét trong một khoảng thời gian xác định để đảm bảo không có rò rỉ rõ ràng. Để cung cấp thêm mức độ an tâm cho khách hàng, Guardtech cung cấp dữ liệu thô được in từ quá trình thử nghiệm.

Trong suốt 20 năm qua, công ty đã sử dụng các phương pháp thử nghiệm khác nhau tùy thuộc vào trang web và rất vui khi được làm việc với khách hàng để xác định các cổng thử nghiệm và phương pháp thử thách hiệu quả nhất.

Ông Chris McGinn, Kỹ sư Dịch vụ của Guardtech cho biết: “Chúng tôi chăm sóc kỹ lưỡng nhất có thể để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể cho các khách hàng bên ngoài,” ông nói. “Cho dù đó là các vòng đệm của bộ lọc, vỏ máy hay các khớp nối với hệ thống ống dẫn, chúng tôi đảm bảo rằng không có khu vực nào có thể tích tụ ô nhiễm.

“Nếu bạn có phòng sạch nhưng bạn không có thỏa thuận dịch vụ thường xuyên, vui lòng liên hệ – chúng tôi rất vui được hỗ trợ doanh nghiệp của bạn.”

Nguồn: Cleanroomtechnology

UZIhttps://phongsach.com.vn/
Chào các bạn, mình là UZI. Mình học quản trị kinh doanh tại ĐH Bách Khoa Hà Nội. Mình rất yêu thích Marketing và các kiến thức về phòng sạch vì ứng dụng phòng sạch sẽ giúp ích rất lớn đến cuộc sống của con người Việt Nam. Mình mong muốn qua Website này bạn sẽ hiểu hơn về các kiến thức phòng sạch. Nếu có phần nào chưa hiêu, hoặc thiếu sót, hãy bổ sung và trao đổi với mình qua bình luận bên dưới nhé

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Liên Quan

Nội thất phòng sạch – Những lưu ý khi lựa chọn

Phòng sạch là nơi yêu cầu khắt khe về tất cả các yếu tố trong đó có nội thất...

Thi công hệ thống đường ống cho phòng sạch

Hệ thống đường ống thoát nước sinh hoạt, chất thải y tế, nước thải công nghiệp là hệ thống...

PQ – Thẩm định hiệu năng theo GMP

Thiết bị khi lắp đặt vào trong hệ thống phải trải qua quá trình kiểm tra và thẩm định...

OQ – Thẩm định vận hành theo GMP

Bên cạnh các thẩm định như IQ, DQ, PQ thì OQ là một trong những thẩm định quan trọng...
spot_imgspot_imgspot_img

Tập đoàn lớn thứ hai Hàn Quốc rót mạnh vốn vào 2 công ty dược Việt Nam

SK từng rót 470 triệu USD mua 9,4% cổ phần của Masan Group và 1 tỷ USD cho 6%...

Hệ thống sưởi và làm mát trong HVAC

HVAC là một hệ thống quan trọng bao gồm rất nhiều các hệ thống khác nhau để tạo nên...

Đọc Nhiều Nhất

Phòng sạch sản xuất, lắp ráp ti vi

Hiện nay điện tử cũng là ngành ứng dụng...

ESD là gì? Các biện pháp chống tĩnh điện thường dùng

Trong cuộc sống hằng ngày, chắc hẳn bạn cũng...

Ứng dụng của phòng sạch trong ngành sản xuất vi điện tử

Trong những năm gần đây, với sự phát triển...

Hệ thống thông gió trong phòng thí nghiệm

Hệ thống thông gió là một hệ thống không...

Bạn Cũng Có Thể ThíchĐề Xuất Cho BẠN
Giới thiệu cho bạn