-

Thị trường giám sát khử trùng toàn cầu đạt giá trị 913 triệu đô la vào năm 2027

Nghiên cứu thị trường cho thấy phân khúc chỉ thị sinh học sẽ giữ thị phần lớn nhất trên thị trường giám sát khử trùng toàn cầu đến năm 2027.

Tin tức quốc tế

Theo nghiên cứu thị trường mới , thị trường giám sát khử trùng toàn cầu sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 7,69% từ năm 2020 đến năm 2021 để đạt giá trị 913,92 triệu đô la. Thị trường được định giá 505,25 triệu đô la vào năm 2019.

Các động lực chính của sự tăng trưởng này là do số ca nhiễm trùng mắc phải tại bệnh viện ngày càng tăng, tỷ lệ mắc bệnh ngày càng tăng với dân số già ngày càng tăng, nhận thức về quản lý an toàn, các quy định của chính phủ về chính sách an toàn và phẫu thuật và tỷ lệ mắc các bệnh do vi rút.

Các giải pháp giám sát tiệt trùng được sử dụng để xác nhận độ sạch của môi trường sản xuất y tế hoặc dược phẩm, cũng như độ vô trùng của sản phẩm. Vì việc khử trùng là rất quan trọng để giữ an toàn cho bệnh nhân, nên việc giám sát các quy trình khử trùng là cần thiết và có tầm quan trọng cao. Phương pháp khử trùng thường được quan sát bằng cách sử dụng các chỉ thị cơ học, sinh học và hóa học. Các giải pháp giám sát giúp phân loại tất cả các sản phẩm thuốc được sản xuất và giảm thiểu việc thu hồi trở nên khả thi, trong khi các giải pháp theo dõi tiệt trùng giúp hợp lý hóa hoạt động, quy trình hệ thống hóa và thực hiện dịch vụ chăm sóc hợp lý tốt nhất cho bệnh nhân.

Dựa trên công nghệ, thị trường giám sát tiệt trùng toàn cầu được chia thành giám sát hóa học, kiểm soát sinh học và giám sát cơ học. Phân khúc chỉ thị hóa học được dự đoán sẽ tăng ở tốc độ CAGR cao nhất vì chúng có khả năng cung cấp dữ liệu quan trọng nhanh chóng về các yếu tố quyết định cụ thể của quá trình tiệt trùng, chẳng hạn như nhiệt độ, thời gian và chất lượng. Chỉ thị sinh học có thị phần lớn nhất vì chúng được sử dụng bởi các bệnh viện và phòng thí nghiệm nghiên cứu. Ngoài ra, các chất chỉ thị sinh học khép kín trong các giải pháp giám sát tiệt trùng có những lợi ích, chẳng hạn như khả năng làm giảm đáng kể tính hợp lý của nhiễm trùng, giảm thiểu dương tính không hợp lệ và đảm bảo kết quả cụ thể hơn.

Dựa trên người dùng cuối, thị trường được chia thành các bệnh viện; các công ty dược phẩm, thiết bị y tế và công nghệ sinh học; ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống; viện nghiên cứu và học thuật; và những người dùng cuối khác. Phân khúc các công ty dược phẩm, công nghệ sinh học và thiết bị y tế dự kiến sẽ phát triển với tốc độ CAGR cao nhất trong giai đoạn dự báo, do các yếu tố như số lượng công ty dược phẩm và công nghệ sinh học ngày càng mở rộng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) và yêu cầu ngày càng tăng để đảm bảo vô trùng.

Bắc Mỹ được dự đoán sẽ chiếm thị phần đáng kể nhất trên thị trường toàn cầu, tiếp theo là Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương. Thị trường APAC sẽ chứng kiến tốc độ CAGR lớn nhất trong giai đoạn dự báo, do thu nhập khả dụng ngày càng tăng, số lượng bệnh viện tăng, dân số già tăng, số lượng phương pháp phẫu thuật tăng và sự mở rộng của lĩnh vực dược phẩm và thiết bị y tế.

Các công ty chủ chốt trong thị trường giám sát khử trùng toàn cầu bao gồm 3M Company, gke -GmbH, Mesa Laboratories Inc, Getinge Group, STERIS plc, Cardinal Health Inc, Cantel Medical Corp, Propper Manufacturing Co Inc, Hu-Friedy Mfg Co LLC. và PMS Healthcare Technologies.

 

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Liên Quan

Xử lý hệ thống ống gió trong phòng sạch

Bên cạnh hệ thống điện hay hệ thống điều hòa không khí dành riêng cho phòng sạch thì hệ...

Làm Thế Nào Để Các Phòng Sạch Hoạt Động?

Phòng sạch là nơi đảm bảo chất lượng rất tốt để đảm bảo hoạt động sản xuất của của...

Những nguy cơ đối với nhân viên khi làm việc trong phòng sạch

Năm 1963, lần đầu tiên tiêu chuẩn phòng sạch được quy định tại Mỹ. Từ đó về sau, tiêu...

Kiểm định phòng sạch: Những nội dung cần lưu ý

Phòng sạch là một phòng hoặc hệ thống các phòng được thiết kế và xây dựng nhằm hạn chế...
spot_imgspot_imgspot_img

Tin tức: ProCleanroom xây dựng phòng sạch Class 5 để sử dụng trên biển ngoài khơi

ProCleanroom có trụ sở tại Hà Lan đã cung cấp các thiết bị cho Marine Systems để một cơ...

Các cơ quan quản lý toàn cầu thúc đẩy các thử nghiệm nền tảng để đánh giá vắc xin COVID mới

Các cơ quan quản lý từ Vương quốc Anh và Nhật Bản đang thúc đẩy việc sử dụng các...

Đọc Nhiều Nhất

Phân loại cấp độ sạch của phòng mổ

Phòng mổ bệnh viện hiện nay rất được quan...

Ứng Dụng Phòng Sạch Sản Xuất Chất Bán Dẫn

Phòng sạch là một môi trường kín có mức...

Những lưu ý khi đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất điện tử, vi mạch

Xây dựng nhà máy sản xuất điện tử, vi...

Tiêu chuẩn vi sinh trong không khí phòng mổ

Phòng mổ luôn phải tuân thủ và được giám...

Bạn Cũng Có Thể ThíchĐề Xuất Cho BẠN
Giới thiệu cho bạn

error: Content is protected !!