-

Thị trường máy lấy mẫu không khí vi sinh đạt giá trị 545 triệu USD vào năm 2028

Nghiên cứu cho thấy việc áp dụng thiết bị lấy mẫu không khí vi sinh để khắc phục COVID-19 cũng như sự tăng trưởng của ngành dược phẩm sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường.

Thị trường lấy mẫu vi sinh

Theo một báo cáo nghiên cứu thị trường mới , thị trường máy lấy mẫu không khí vi sinh toàn cầu dự kiến sẽ đạt giá trị khoảng 545,43 triệu đô la vào năm 2028. Báo cáo cho thấy tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm 9,5% thúc đẩy mức tăng này từ 267,33 triệu đô la vào năm 2020 một phần là do lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và dược phẩm ngày càng phát triển ở các nước đang phát triển và cũng nhờ những nỗ lực vượt qua đại dịch COVID-19.

Máy lấy mẫu không khí vi sinh được sử dụng để kiểm tra các hạt vi sinh trong không khí hoặc trong môi trường được kiểm soát. Các thiết bị như vậy buộc không khí vào môi trường thu thập của nó trong một khoảng thời gian xác định, môi trường nuôi cấy thu thập sau đó được ủ và được phân tích định tính và định lượng để tìm sự hiện diện của các vi sinh vật trong không khí.

Hãy tham gia Diễn đàn phòng sạch Việt Nam để cùng tham luận về một số vấn đề phòng sạch tại đây!

Các ứng dụng phổ biến của máy lấy mẫu không khí bao gồm trong các phòng sạch trong ngành dược phẩm, trong các khu vực sản xuất và thiết bị nhạy cảm về vệ sinh trong ngành công nghiệp thực phẩm, một số phòng thí nghiệm nghiên cứu và trong môi trường y tế như bệnh viện và phòng khám, v.v.

Theo báo cáo, các động lực tăng trưởng chính cho thị trường thiết bị lấy mẫu không khí vi sinh bao gồm việc mở rộng sử dụng chúng trong cuộc chiến chống lại COVID-19, sự gia tăng số lượng ra mắt sản phẩm của thiết bị lấy mẫu không khí vi sinh, sự đầu tư chiến lược của những người chơi chính trong thiết bị lấy mẫu không khí vi sinh, ngành y tế và dược phẩm ngày càng phát triển ở các nước đang phát triển và ngày càng có nhiều trường hợp ô nhiễm thực phẩm do vi sinh vật. Tuy nhiên, những hạn chế trên thị trường trong những năm tới dự kiến sẽ bao gồm chi phí đầu tư cao để thiết lập một phòng thí nghiệm tiên tiến, khuôn khổ quy định nghiêm ngặt và duy trì mức độ chuyên môn cần thiết để sử dụng các công nghệ đó.

Dựa trên sản phẩm, báo cáo cho thấy phân khúc máy lấy mẫu không khí vi sinh cầm tay sẽ thống trị các thiết bị để bàn vì chi phí bảo trì giảm so với các thiết bị khác, cũng như tính di động của các thiết bị này. Theo kỹ thuật thu thập, các thiết bị lấy mẫu không khí tác động được kỳ vọng sẽ dẫn đầu vì ứng dụng rộng rãi của chúng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Ngoài ra, phân khúc các công ty dược phẩm và công nghệ sinh học dự kiến sẽ chiếm tỷ lệ phần trăm lớn nhất trên thị trường đối với người dùng cuối.

Các công ty chủ chốt trên thị trường máy lấy mẫu không khí vi sinh bao gồm Sartorius AG, bioMérieux SA, Microbiology International, Thermo Fisher Scientific Inc, Merck KGaA, Cherwell Laboratories, v.v.

 

UZIhttps://phongsach.com.vn/
Chào các bạn, mình là UZI. Mình học quản trị kinh doanh tại ĐH Bách Khoa Hà Nội. Mình rất yêu thích Marketing và các kiến thức về phòng sạch vì ứng dụng phòng sạch sẽ giúp ích rất lớn đến cuộc sống của con người Việt Nam. Mình mong muốn qua Website này bạn sẽ hiểu hơn về các kiến thức phòng sạch. Nếu có phần nào chưa hiêu, hoặc thiếu sót, hãy bổ sung và trao đổi với mình qua bình luận bên dưới nhé

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Liên Quan

5 nguồn ô nhiễm tiềm ẩn trong phòng sạch

Sự ô nhiễm trong phòng sạch có thể xảy ra bất ngờ mà không có bất kỳ dấu hiệu...

Những lưu ý khi thi công phòng sạch ô tô

Để tạo ra một chiếc xe tốt cần phải lưu ý rất nhiều vấn đề từ thiết kế nhà...

Các thông số phòng sạch cơ bản cần phải kiểm tra

Phòng sạch là nơi được kiểm soát nghiêm ngặt về các yếu tố như nhiệt độ, độ ẩm, số...

Lây nhiễm chéo là gì? Những lưu ý tránh nhiễm chéo trong phòng sạch

Trong phòng sạch, việc tránh nhiễm chéo là công việc bắt buộc và quan trọng để đảm bảo phòng...
spot_imgspot_imgspot_img

Ứng dụng của phòng sạch trong ngành sản xuất vi điện tử

Trong những năm gần đây, với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại các nước phát...

Hệ thống thông gió trong phòng thí nghiệm

Hệ thống thông gió là một hệ thống không thế thiếu trong bất cứ một khu vực nào đặc...

Đọc Nhiều Nhất

Ứng dụng của phòng sạch trong ngành sản xuất vi điện tử

Trong những năm gần đây, với sự phát triển...

Hệ thống thông gió trong phòng thí nghiệm

Hệ thống thông gió là một hệ thống không...

Vệ sinh phòng thí nghiệm sao cho đúng?

Phòng thí nghiệm an toàn là một phòng thí...

Các biện pháp đảm bảo an toàn cháy nổ trong phòng thí nghiệm

Đảm bảo an toàn cháy nổ là nhiệm vụ...

Bạn Cũng Có Thể ThíchĐề Xuất Cho BẠN
Giới thiệu cho bạn