-

Tin Covid-19: Moderna đưa cơ sở sản xuất vắc xin mRNA sang Canada

Moderna và chính phủ Canada đang hợp tác xây dựng một cơ sở sản xuất vắc xin mRNA ở Canada.

Tin tức quốc tế

Moderna đã công bố Biên bản ghi nhớ (MoU) với chính phủ Canada để xây dựng một cơ sở sản xuất vắc xin RNA thông tin (mRNA) tiên tiến nhất ở Canada, bao gồm quyền truy cập vào công cụ phát triển mRNA của Moderna.

Mục đích của sự hợp tác là hỗ trợ Canada tiếp cận trực tiếp với các khả năng ứng phó với đại dịch nhanh chóng và cung cấp khả năng tiếp cận với vắc xin của Moderna đang được phát triển cho các vi rút đường hô hấp. Biên bản ghi nhớ được công bố vào ngày 10 tháng 8 năm 2021 bởi François-Philippe Champagne, Bộ trưởng Bộ Đổi mới, Khoa học và Công nghiệp Canada, và Stéphane Bancel, Giám đốc điều hành của Moderna tại Montreal, Canada.

“Tôi muốn cảm ơn Chính phủ Canada vì mối quan hệ đối tác mà họ đã xây dựng với chúng tôi và niềm tin của họ vào dữ liệu, khoa học của chúng tôi và sự tin tưởng sớm vào nền tảng mRNA của chúng tôi trong việc giải quyết đại dịch COVID-19. Gần đây, chúng tôi đã công bố dữ liệu từ phân tích cuối cùng của nghiên cứu COVE giai đoạn III chứng minh rằng tiêm chủng với Moderna Vắc-xin COVID-19 cho thấy hiệu quả 93%, với hiệu quả này duy trì lâu dài trong sáu tháng sau khi tiêm liều thứ hai, ”Bancel nói. “Là một công ty, chúng tôi cam kết vì sức khỏe cộng đồng toàn cầu. Trong khi chúng tôi vẫn đang ứng phó với đại dịch này, chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng chúng tôi và xã hội học hỏi từ nó. Khi Moderna mở rộng ra quốc tế, chúng tôi rất vui mừng mang sản xuất mRNA đến Canada. Chúng tôi tin rằng mô hình kinh doanh sáng tạo này sẽ có tác động và ý nghĩa toàn cầu ”.

Moderna cho biết họ mong đợi đầu tư vào một cơ sở sản xuất hiện đại với sự hợp tác của chính phủ Canada. Họ hy vọng sẽ cung cấp cho người Canada quyền truy cập vào danh mục vắc-xin mRNA được sản xuất trong nước chống lại vi-rút đường hô hấp, bao gồm COVID-19, cúm theo mùa, vi-rút hợp bào hô hấp (RSV) và các vắc-xin tiềm năng khác, đang chờ cấp phép. Cơ sở này cũng dự định được kích hoạt trên cơ sở khẩn cấp để hỗ trợ Canada tiếp cận trực tiếp với các khả năng ứng phó đại dịch nhanh chóng. Công ty đang thảo luận với các chính phủ khác về sự hợp tác tiềm năng được xây dựng trên một mô hình tương tự.

“Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng sự hiện diện của mình và tiếp tục hợp tác lâu dài với Canada,” Patricia Gauthier, Tổng Giám đốc người Canada của Moderna cho biết. “Với nền tảng công nghệ mRNA hàng đầu trong ngành của chúng tôi và khả năng phát triển thuốc nhanh chóng, chúng tôi mong muốn trở thành một bên tham gia tích cực vào hệ sinh thái khoa học sự sống mạnh mẽ của Canada.”

Nguồn: Tạp chí dược phẩm châu Âu

UZIhttps://phongsach.com.vn/
Chào các bạn, mình là UZI. Mình học quản trị kinh doanh tại ĐH Bách Khoa Hà Nội. Mình rất yêu thích Marketing và các kiến thức về phòng sạch vì ứng dụng phòng sạch sẽ giúp ích rất lớn đến cuộc sống của con người Việt Nam. Mình mong muốn qua Website này bạn sẽ hiểu hơn về các kiến thức phòng sạch. Nếu có phần nào chưa hiêu, hoặc thiếu sót, hãy bổ sung và trao đổi với mình qua bình luận bên dưới nhé

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Liên Quan

Làm Thế Nào Để Các Phòng Sạch Hoạt Động?

Phòng sạch là nơi đảm bảo chất lượng rất tốt để đảm bảo hoạt động sản xuất của của...

Kiểm soát ô nhiễm vi sinh vật trong môi trường phòng sạch

Ngăn ngừa, phát hiện và loại bỏ ô nhiễm trong phòng sạch từ vi khuẩn, vi rút và các...

Xử lý hệ thống ống gió trong phòng sạch

Bên cạnh hệ thống điện hay hệ thống điều hòa không khí dành riêng cho phòng sạch thì hệ...

Làm Thế Nào Để Các Phòng Sạch Hoạt Động?

Phòng sạch là nơi đảm bảo chất lượng rất tốt để đảm bảo hoạt động sản xuất của của...
spot_imgspot_imgspot_img

General Atomics xây dựng phòng sạch ISO Class 7 rộng 7.500 m2

General Atomics đã mở rộng cơ sở hạ tầng hệ thống để tạo điều kiện chế tạo lên đến...

Johnson Controls mua lại tập đoàn Fisher để tăng cường cung cấp HVAC

Johnson Controls (NYSE: JCI) công ty hàng đầu toàn cầu về các tòa nhà thông minh, lành mạnh và...

Đọc Nhiều Nhất

Tiêu chuẩn phòng sạch cho nhà máy sản xuất thực phẩm

Việt Nam là nước có điều kiện khí hậu...

Tiêu chuẩn về không khí trong phòng mổ

Phòng mổ là một khu vực đặc biệt, yêu...

Phân loại cấp độ sạch của phòng mổ

Phòng mổ bệnh viện hiện nay rất được quan...

Ứng Dụng Phòng Sạch Sản Xuất Chất Bán Dẫn

Phòng sạch là một môi trường kín có mức...

Bạn Cũng Có Thể ThíchĐề Xuất Cho BẠN
Giới thiệu cho bạn