-

WHP hoàn thành cơ sở sản xuất enzyme cho chất xúc tác sinh học

Công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh đã làm việc với Biocatalysts Ltd thông qua một quy trình thiết kế theo từng giai đoạn trên một môi trường hoàn toàn vô trùng

Tin tức

Công ty kỹ thuật đa ngành WHP đã hoàn thành việc thiết kế và lắp ráp Cơ sở Sản xuất Enzyme hiện đại cho Biocatalysts Ltd.

WHP đã làm việc với khách hàng thông qua một quy trình thiết kế theo từng giai đoạn, để tạo ra một cơ sở lên men vi sinh vật thể tích hình học 10.000 L, sẽ được sử dụng để sản xuất các enzym cấp thực phẩm thương mại, protein lên men và enzym cho dược phẩm và các lĩnh vực khác trong môi trường hoàn toàn vô trùng .

Cốt lõi của cơ sở sản xuất mới này là máy lên men 10.000 L và mạng lưới hỗ trợ của máy lên men hạt giống 300, 500 & 5000 L và tàu thức ăn.

Hệ thống kiểm soát tự động và thiết bị tiên tiến đặt riêng này đảm bảo việc mở rộng quy mô là đáng tin cậy và mạnh mẽ với kỷ lục đặc biệt về việc không có ô nhiễm trong các lô sản xuất.

Các cơ sở sản xuất không đạt tiêu chuẩn GMP và được hỗ trợ bởi quá trình đồng nhất, phân tách sơ cấp bằng công nghệ ly tâm, tách UF, lọc và lọc phụ, bao gồm cả bể chứa đệm và trung gian. Cơ sở cũng bao gồm một khu vực tách biệt để tạo ra tiện ích và được chứng minh trong tương lai với không gian bỏ hoang.

Phạm vi hoạt động của WHP bao gồm trang trí tòa nhà, các tiện ích và thiết bị quy trình tiên tiến, riêng biệt. Được thiết kế để tính đến các công thức nấu ăn và quy trình sản phẩm khác nhau, tính linh hoạt của cơ sở cho phép mang lại tính linh hoạt cao, với hệ thống điều khiển có thể chạy các quy trình lên men khác nhau do người vận hành lập trình. Hệ thống làm sạch tại chỗ tự động cung cấp khả năng làm sạch sau sản xuất trên toàn bộ nhà máy, trong khi trình tự khử trùng của hệ thống kiểm soát tính chất vô trùng của quy trình.

Nhà máy cũng đã được thiết kế để chứa một máy lên men 10.000 L thứ hai để tăng trưởng trong tương lai.

Ian Lichfield, Giám đốc điều hành của WHP, cho biết: “WHP tự hào đã hợp tác với Biocatalysts Ltd để cung cấp Cơ sở Sản xuất Enzyme hiện đại này trong thời gian đầy thử thách đối với ngành công nghiệp Vương quốc Anh.

“Chúng tôi rất vui mừng về việc tăng cường mối quan hệ làm việc của chúng tôi với nhóm Biocatalysts Ltd khi chúng tôi hỗ trợ các kế hoạch tăng trưởng trong tương lai của họ”, Lichfield nói thêm.

Nguồn: Cleanroom Technology

UZIhttps://phongsach.com.vn/
Chào các bạn, mình là UZI. Mình học quản trị kinh doanh tại ĐH Bách Khoa Hà Nội. Mình rất yêu thích Marketing và các kiến thức về phòng sạch vì ứng dụng phòng sạch sẽ giúp ích rất lớn đến cuộc sống của con người Việt Nam. Mình mong muốn qua Website này bạn sẽ hiểu hơn về các kiến thức phòng sạch. Nếu có phần nào chưa hiêu, hoặc thiếu sót, hãy bổ sung và trao đổi với mình qua bình luận bên dưới nhé

Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài Viết Liên Quan

Nội thất phòng sạch – Những lưu ý khi lựa chọn

Phòng sạch là nơi yêu cầu khắt khe về tất cả các yếu tố trong đó có nội thất...

Thi công hệ thống đường ống cho phòng sạch

Hệ thống đường ống thoát nước sinh hoạt, chất thải y tế, nước thải công nghiệp là hệ thống...

PQ – Thẩm định hiệu năng theo GMP

Thiết bị khi lắp đặt vào trong hệ thống phải trải qua quá trình kiểm tra và thẩm định...

OQ – Thẩm định vận hành theo GMP

Bên cạnh các thẩm định như IQ, DQ, PQ thì OQ là một trong những thẩm định quan trọng...
spot_imgspot_imgspot_img

Tập đoàn lớn thứ hai Hàn Quốc rót mạnh vốn vào 2 công ty dược Việt Nam

SK từng rót 470 triệu USD mua 9,4% cổ phần của Masan Group và 1 tỷ USD cho 6%...

Hệ thống sưởi và làm mát trong HVAC

HVAC là một hệ thống quan trọng bao gồm rất nhiều các hệ thống khác nhau để tạo nên...

Đọc Nhiều Nhất

Phòng sạch sản xuất, lắp ráp ti vi

Hiện nay điện tử cũng là ngành ứng dụng...

ESD là gì? Các biện pháp chống tĩnh điện thường dùng

Trong cuộc sống hằng ngày, chắc hẳn bạn cũng...

Ứng dụng của phòng sạch trong ngành sản xuất vi điện tử

Trong những năm gần đây, với sự phát triển...

Hệ thống thông gió trong phòng thí nghiệm

Hệ thống thông gió là một hệ thống không...

Bạn Cũng Có Thể ThíchĐề Xuất Cho BẠN
Giới thiệu cho bạn